ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มอึ้ง! พ่อวัย 70 แอบเดทกับแฟนสาว พอถูกจับได้บอก พ่อ-ลูกแชร์กันได้


 


หนุ่มอึ้ง! พ่อวัย 70 แอบเดทกับแฟนสาว พอถูกจับได้บอก พ่อ-ลูกแชร์กันได้


 


          พ่อวัย 70 ปี ถูกจับได้แอบตกลงไปเดทกับแฟนสาวสุดเซ็กซี่ของลูกชาย หลังจับได้บอก พ่อ-ลูกก็น่าจะแชร์กันได้


 


          หลายคนคงรู้จัก To Catch a Cheater แชนแนลยูทูบชื่อดังที่ทำคลิปเกี่ยวกับการลองใจจับผิดแฟนนอกใจ ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ทาง To Catch a Cheater ได้ปล่อยคลิปใหม่ คราวนี้ไม่ใช่การลองใจแฟน แต่เป็นการลองใจพ่อ ด้วยการให้แฟนสาวไปหว่านเสน่ห์ใส่พอ ซึ่งผลที่ได้ทำเอายิ้มกันไม่ออกเลย


 


          เว็บไซต์เดอะซัน นำเรื่องราวนี้มานำเสนอ เผยว่า หนุ่มนามว่าแซค ได้ขอให้ทางทีมงานรายการช่วยเหลือ หลังจากฮีตเทอร์ แฟนสาวของเขามาบอกว่า แฮงก์ พ่อของเขามีทางทีแปลกๆ กับเธอ จากนั้นทางทีมงานจึงเซตฉากขึ้นมา ให้แฟนสาวของแซคทำทีเป็นเข้าไปพูดคุยกับพ่อของแซค และชวนเขาไปเดท โดยการให้ไปสอนเธอเล่นโยคะที่บ้าน


 


          โดยในระหว่างที่ฮีตเทอร์พูดคุยกับแฮงก์ เขาก็แสดงท่าทีจีบเธอ โดยพูดบอกว่าเธออวบอั้๋น เธอจึงถามเขากลับไปว่าหมายความว่าอย่างไร แฮงก์ตอบกลับเธอมาว่า หมายถึงบั้นท้ายของเธอ ฮีตเทอร์จึงเล่นไปตามน้ำ บอกว่า ถ้าอยากจะเห็นก็ให้มาที่บ้านของเธอ พรุ่งนี้เธอจะเล่นโยคะใส่ชุดแน่นๆ ด้วย และก่อนที่จะจากลากัน เธอก็เข้าไปสวมกอดแฮงก์ ในขณะที่เขาต้องการที่จะจูบเธอ


 


          ด้านแซคที่นั่งดูเหตุการณ์ผ่านทางมอนิเตอร์ รู้สึกอึ้งมาก ไม่คิดว่าพ่อของเขาจะคิดไม่ซื่อกับแฟนสาวถึงขนาดนี้ จากนั้นก็ถึงวันที่ฮีตเทอร์นัดให้แฮงก์มาที่บ้าน เมื่อแฮงก์เปิดประตูเข้ามาก็ต้องตกใจ เมื่อได้เห็นหน้าลูกชาย จึงเอ่ยปากถามออกมาว่า แซคมาทำอะไรที่นี่ แซคเลยถามกลับพ่อตัวเองว่า "ผมควรจะถามพ่อเหมือนกันว่า พ่อมาทำอะไรที่นี่"


 


         จากนั้นแฮงก์ก็ไม่พอใจ ต่อว่าที่ลูกชายจัดฉากขึ้นมา ก่อนจะหันหลังตั้งใจจะกลับ แต่ทางทีมงานได้เข้าไปเรียกตัวเอาไว้ ขอให้เขามานั่งอธิบายตัวเอง แต่แทนที่สถานการณ์จะคลี่คลาย หรือลดความตึงเครียดลง กลับตรงกันข้าม คำตอบที่แซคได้รับจากผู้เป็นพ่อ ยิ่งทำให้เขาอึ้งหนักกว่าเดิม "เขาเป็นลูกชายผม เขาควรแชร์ของต่างๆ ได้ เราเป็นครอบครัวเดียวกัน" แฮงก์ กล่าว


  


Cr : Youtube To Catch a Cheater,thesun.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: