ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวจีนตกรถไฟ ควักมีดแทงเจ้าหน้าที่เลือดอาบกลางสถานีรถไฟ


 


(คลิป) สาวจีนตกรถไฟ ควักมีดแทงเจ้าหน้าที่เลือดอาบกลางสถานีรถไฟ


 


          สาวจีนตกรถไฟ ควักมีดแทงเจ้าหน้าที่เลือดอาบ หน้าประตูกั้นกลางสถานีรถไฟเมืองเซินเจิ้น


 


          สื่อประเทศจีนรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายเวลาประมาณ 14.50 น. วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ตามเวลาท้องถิ่น เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นภายในสถานีรถไฟเซินเจิ้นเหนือ มณฑลกวางตุ้ง หญิงสาวคนหนึ่งใช้อาวุธมีดปอกผลไม้แทงเจ้าหน้าที่หญิงประจำสถานีได้รับบาดเจ็บ ทำให้เจ้าหน้าที่และผู้โดยสารคนอื่นตื่นตกใจเป็นอย่างมาก


 


          ผู้ทราบเรื่องราวบอกว่า หญิงสาวที่ก่อเหตุเป็นผู้โดยสารถือตั๋วรถไฟเซินเจิ้นเหนือไปยังกว่างโจวใต้ ได้ควักมีดจ้วงแทงเจ้าหน้าที่หญิงบริเวณประตูกั้น B16 ภายหลังถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยควบคุมตัวไว้ได้ก่อนส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเจ้าหน้าที่หญิงคนดังกล่าวนั่งฟุบอยู่กับพื้นที่เปื้อนเลือดกองใหญ่ ขณะเจ้าหน้าที่หญิงอีกคนใช้มือกดบาดแผลห้ามเลือดที่แผ่นหลัง


 


          จากการสอบสวนทราบว่า ผู้โดยสารหญิงที่ก่อเหตุแซ่หลัว อายุ 23 ปี ด้านเจ้าหน้าที่หญิงที่บาดเจ็บทราบแซ่หลิว อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่หลัง โดยเธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เคราะห์ดีอาการไม่ร้ายแรงจนเป็นอันตรายถึงชีวิต ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบว่า ผู้โดยสารหญิงคนดังกล่าวขึ้นรถไฟไม่ทันจึงได้ก่อเหตุลงมือกับเจ้าหน้าที่ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงของเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น


  


Cr : new.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: