ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณยายวัยดึก ผันตัวเป็นดาราหนังโป๊ เพื่อหาเงินเลี้ยงสามีพิการ


 


คุณยายวัยดึก ผันตัวเป็นดาราหนังโป๊ เพื่อหาเงินเลี้ยงสามีพิการ


 


          คุณยายวัยดึก เปิดใจผันตัวเป็นดาราหนังโป๊ เพื่อหาเงินเลี้ยงสามีพิการ รับถ่ายทำกับหนุ่มๆ หลายคนในบ้าน โดยมีสามีนั่งอยู่ห้องข้างๆ


 


          วันที่ 18 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานเรื่องราวของ แอบบี้ โรเบิร์ต หญิงวัย 58 ปี ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตโลดแล่นในฐานะนักแสดงหนังผู้ใหญ่ คุณย่าดาวโป๊ออนไลน์ เพื่อหารายได้มาเลี้ยงดูตัวเองกับสามีผู้พิการ โดยเธอยอมรับว่าได้เข้าสู่วงการนี้มานาน 18 ปีแล้ว และมันได้เปลี่ยนโลกของเธอไปอย่างสิ้นเชิง


 


          เดิมทีแอบบี้ก็ไม่ต่างจากหญิงคนอื่นๆ ที่ใช้ชีวิต มีครอบครัว และมีหลานๆ มากมาย จนกระทั่งเธอได้พบกับสามีคนปัจจุบันเมื่อ 18 ปีก่อน เธอรู้ดีว่าเขานั้นมีภาวะทุพลภาพบางอย่าง ที่อาการจะยิ่งเลวร้ายลงไปอีกเมื่ออายุมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรเธอก็รักเขา และพร้อมจะทำงานหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว และยอมใช้เรือนร่างในการหาเงิน แอบบี้ เผยว่า "ไม่สำคัญว่าใครจะเป็นคนหาเงิน ตราบเท่าที่เรารักกันและกัน"


 


          เป็นระยะเวลาหลายปีที่แอบบี้ใช้เวลาทำงาน 6 วันต่อสัปดาห์ เฉลี่ยวันละ 8 ชั่วโมง ในการสวมถุงน่องและส้นสูง โชว์เรือนร่างสร้างความสุขแก่ผู้ชายหลายคน ผ่านเว็บแคม โดยเธอได้จัดห้องว่างในบ้านที่สเปน สำหรับทำหน้าที่ตรงนี้ และเธอยังเปิดบ้านต้อนรับผู้ชายมากมาย ให้เข้ามาถ่ายหนังโป๊วาบหวิวกับเธอด้วย โดยมี ซอร์เรน ผู้เป็นสามี นั่งดูรายการกีฬาอยู่ในห้องติดกัน แม้จะเป็นงานที่หนัก แต่แอบบี้รู้ดีว่าเงินที่ได้มานั้น มีไว้เพื่ออะไร และเธอก็เป็นเสาหลักในการหาเลี้ยงครอบครัว นอกจากนี้เธอยังชอบในงานที่ทำมากๆ


 


          ทั้งนี้ ในช่วงที่แต่งงานแรกๆ แอบบี้กับซอร์เรน เป็นหนึ่งในคู่รักที่มีชีวิตเซ็กส์โลดโผน พวกเขาเปลี่ยนคู่นอนและเข้าร่วมการสวิงกิ้งอย่างต่อเนื่อง กระทั่งวันหนึ่งพบว่าซอร์เรนเกิดอาการหัวใจล้มเหลว แพทย์จึงสั่งห้ามไม่ให้เขามีเซ็กส์อีก ซึ่ง ซอร์เรน เคยเปิดใจในรายการโทรทัศน์ว่า เขาเองก็เสียใจที่ต้องให้ภรรยาทำงานหนัก แต่พวกเขาก็ต้องยอมเพราะรู้ดี ว่าพวกเขาใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยเงินที่แอบบี้เป็นคนหามา


 


          ทั้งนี้ แอบบี้ ยอมรับว่า ในตอนนี้อาชีพดังกล่าวยังถือเป็นความลับ สำหรับหลานๆ ทั้ง 7 คนของเธอ แต่หากวันใดที่พวกเขาโตขึ้นจนรู้ความจริง เธอก็มีคำตอบไว้รอพวกเขาแล้ว โดยเธอจะบอกพวกเขาไปตรงๆ ว่าคุณยายที่เห็นในอินเทอร์เน็ตก็คือตัวเธอเอง และจะบอกว่าเรื่องเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องธรรมดา ที่ไม่ต้องปิดบังอะไร นอกจากนี้เธอยังมีมุมมองในเรื่องทางเพศด้วยว่า เซ็กส์จะมีสีสันต่างออกไปเมื่ออายุมากขึ้น และเธอก็คิดว่าผู้หญิงในวัยเดียวกับเธอ ควรจะสัมผัสรสชาติของมันให้มากขึ้น เพราะชีวิตยังไม่จบลง และชีวิตเซ็กส์ก็ทำให้ทุกคนมีความสุขได้


  


Cr : mirror.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: