ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สตรองมาก! สาวสร้างสถิติโลกแพลงกิ้งได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง 20 นาที


การแพลงกิ้งค์อาจเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ แต่บางคนบอกว่ามันเป็นความท้าทายที่ยากที่สุดที่พวกเขาเคยเจอ มีคนที่ไม่คิดว่าตัวเองจะนิ่งเฉย ไม่สะท้กสะท้านแม้จะอยู่ในท่าแพลงกิ้งค์ได้ถึง 2-3 นาทีดาน่า กลอวัคก้า (Dana Glowacka) เป็นเจ้าแห่งการทำท่าแพลงกิ้งค์ เธอสร้างสถิติโลกใหม่ด้วยการทำท่าแพลงกิ้งค์ได้นานถึง 4 ชั่วโมงและ 20 นาที ดาน่าเป็นส่วนหนึ่งของงานแพลงกิ้งค์ระหว่างประเทศครั้งแรกและความท้าทายนี้ก็ไม่ได้เป็นปัญหาหนักใจสำหรับเธอ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


My body experience at the ending line of 4 hours, 20 minutes a New World Record for a “Longest Female Abdominal Plank” #worldrecord #worldrecordevent #naperville #hotelarista #worldrecordplank #plank #strongbodystrongermind #strongcorestrongbody #getastrongcore #unbreakable #focus #mindest #tobe #todo #tosee #bodymindconnection #believeinyourself #trainyourmindandbody #georgehood #plankgirl #doyoga #ashtangayogalove #loveyoga #yogamontreal #poweryogacanada #canadayoga #yogaquebec #yoga #makesmefeelalive


โพสต์ที่แชร์โดย Dana Glowacka (@dbg_plankdoyoga) เมื่อ พ.ค. 20, 2019 เวลา 9:32pm PDT

สถิติการแพลงกิ้งค์ครั้งก่อน คือ 3 ชั่วโมง 30 นาที แต่ดาน่าทำได้ดีกว่านั้น ร่างกายของเธอสั่น เล็กน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรที่จะเปรียบเทียบกับร่างกายของคุณหากคุณทำสิ่งเดียวกัน ลองดูช่วงท้ายในการแพลงกิ้งค์ของเธอกัน ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีคนแพลงกิ้งค์ได้นานขนาดนี้ แต่ด้วยความที่ดาน่าเป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย เธอชอบเล่นโยคะและแพล้งก์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: