ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดตะลึง พบกระดูกในสนามคาดเป็นคนงานที่หายไปเมื่อ 16 ปีก่อน


สุดตะลึง พบกระดูกในสนามคาดเป็นคนงานที่หายไปเมื่อ 16 ปีก่อน


   พบโครงกระดูกใต้สนามกีฬาของโรงเรียนมัธยม ในมณฑลหูหนาน ตัวตนของซากศพยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่คาดว่าเป็นร่างของอดีตพนักงานของโรงเรียน ที่หายตัวไปอย่างลึกลับเมื่อ 16 ปีก่อน


   Deng Shiping ถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายในปี 2003 ในขณะนั้นเขาเป็นพนักงานซ่อมบำรุงที่ Xinhuang No. 1 Middle School ในเมือง Huaihai และกำลังดูแลการปรับปรุงสนามกีฬาของโรงเรียน


   ตามรายงานพี่ชายของ Deng บอกว่า เขาไม่พอใจกับคุณภาพของงานที่ผู้รับเหมาทำ และปฏิเสธที่จะเซ็นเอกสารที่เกี่ยวข้อง แทนที่จะรายงานปัญหาให้รัฐบาลทราบ ไม่นานหลังจากนั้นเขาก็หายไป


   ตำรวจท้องที่กล่าวว่าพวกเขาขุดซากศพจากใต้สนามกีฬา หลังจากที่พวกเขาได้รับเบาะแสในคดีฆาตกรรมที่อาจเกิดขึ้นเมื่อ 16 ปีที่แล้ว ในขณะที่กำลังสืบสวนคดีอื่น


   ลูกชายของ Deng เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเบาะแสนี้ มาจากผู้ต้องหาชื่อ Du Shaoping ซึ่งถูกจับกุมเป็นส่วนหนึ่งของการปราบปรามแก๊งค์ในท้องถิ่น ในปี 2003 Du ได้ดูแลโครงการปรับปรุงสนามกีฬา หลังจากถูกจับกุมเขาบอกตำรวจว่าจะหาศพได้ที่ไหน


   อดีตอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนพร้อมกับเจ้าหน้าที่อีก 10 คนถูกตำรวจควบคุมตัว ขณะที่คดีอยู่ในระหว่างการสอบสวน ชั้นเรียนที่โรงเรียนยังคงดำเนินการเรียนการสอนต่อไปตามปกติ


Cr : Shanghai.ist


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: