ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อก ลูกสาว 3 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้าน วัย 11 ขวบ ลวงไปข่มขืน


 


แม่ช็อก ลูกสาว 3 ขวบ ถูกเด็กชายข้างบ้าน วัย 11 ขวบ ลวงไปข่มขืน


 


          เด็กหญิง 3 ขวบ ถูกเด็กชาย 11 ขวบ ข่มขืนที่อินเดีย แม่ช็อกหลังรู้ความจริง รีบตามไปเค้นจนเด็กชายสารภาพว่าทำน้องจริง


 


          เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เดอะนิวส์สเตรทไทม์ส รายงานข่าวคดีอาชญากรรมทางเพศที่เพิ่งเกิดขึ้นล่าสุดในประเทศอินเดีย โดยเด็กชาย วัย 11 ขวบ ได้ล่อลวงเด็กหญิง วัย 3 ขวบ เข้าบ้าน จากนั้นจัดการข่มขืนกระทำชำเรา คดีนี้นอกจากจะสร้างความสะเทือนใจให้แก่ครอบครัวเหยื่อแล้ว ยังทำให้ผู้คนทั้งประเทศเกิดความตกตะลึง


 


          เหตุการณ์สะเทือนใจดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองเดห์ราดุน รัฐอุตตราขัณฑ์ ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย โดยครอบครัวเหยื่ออาศัยอยู่ในพื้นที่อำเภอเดห์ราดุน พ่อทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งริมถนนราชปุระ ขณะที่แม่ประกอบอาชีพเป็นคนรับใช้ในบ้าน พวกเขามีลูกด้วยกันสามคน อายุ 9 ขวบ 7 ขวบ และ 3 ขวบ


 


          ในวันอังคารที่ 18 มิถุนายน ทั้งสองออกไปทำงานนอกบ้าน และลูกๆ ทั้งสามอยู่ในบ้านด้วยกันตามลำพัง ต่อมา เด็กชาย วัย 11 ขวบ ที่เป็นเพื่อนบ้าน ได้เข้ามาเล่นกับเด็กหญิง วัย 3 ขวบ และเอาขนมหวานหลอกล่อ ชักชวนเด็กหญิงไปที่บ้านของตัวเองซึ่งอยู่ใกล้เคียง ก่อนจะใช้กำลังข่มขืนเธอ


 


          เมื่อแม่เลิกงานกลับมาถึงบ้าน พบว่าลูกสาวคนเล็กมีอาการผิดปกติ ร้องไห้โยเยและดูไม่สบายคล้ายเจ็บปวด เธอจึงสอบถามลูกว่าเกิดอะไรขึ้น และก็ต้องช็อกหนักหลังจากได้ยินสิ่งที่ลูกเล่าให้ฟัง เมื่อตั้งสติได้ผู้เป็นแม่ได้บุกไปยังบ้านเพื่อนบ้านเพื่อเค้นหาความจริง เมื่อเด็กชายเผชิญหน้ากับแม่ของเหยื่อ เขาก็เปิดปากยอมรับสารภาพทุกสิ่งที่ตัวเองได้ทำลงไป ต่อมาในวันรุ่งขึ้น ครอบครัวเหยื่อได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายกับเด็กชายผู้ก่อเหตุข่มขืน


 


          ชเวตา ชูเบย์ ตำรวจร้อยเวร เปิดเผยว่า เบื้องต้นเด็กหญิงถูกนำตัวไปตรวจร่างกายแล้ว โดยจะทราบผลในเร็วๆ นี้ ส่วนเด็กชายผู้ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งไปยังคณะกรรมการสวัสดิภาพเยาวชนแล้ว และเขาก็ถูกส่งเข้าควบคุมตัวที่สถานพินิจแล้วเช่นกัน สำหรับรายละเอียดอื่นๆ ในคดี ขณะนี้ยังไม่สามารถให้ความเห็นเพิ่มเติมได้ เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนสืบสวน


 


Cr : www.nst.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: