ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตจวกเละ! ชายพิเรนทร์ ยืนฉี่ลงสะพานในเยอรมนี ทำนักท่องเที่ยวบาดเจ็บ 4 ราย


 


ชาวเน็ตจวกเละ! ชายพิเรนทร์ ยืนฉี่ลงสะพานในเยอรมนี ทำนักท่องเที่ยวบาดเจ็บ 4 ราย


 


          ชายปัสสาวะลงสะพานในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ทำนักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บ 4 ราย หลังตกใจกระโดดหลบ จนหัวชนขอบปูนใต้สะพาน


 


          เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์บีบีซี รายงานว่า มีชายรายหนึ่งก่อเหตุปัสสาวะลงสะพานฮันโนวิตซ์ สะพานข้ามแม่น้ำชเปร ในประเทศเยอรมนี ซึ่งขณะนั้นมีทัวร์ล่องเรือชมแม่น้ำกำลังผ่านมาพอดี นักท่องเที่ยวบนเรือตกใจลุกพรวดกระโดดหลบ จนได้รับบาดเจ็บ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยในกรุงเบอร์ลิน เผยว่า มีนักท่องเที่ยวได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้จำนวน 4 ราย จากการที่ศีรษะกระแทกกับขอบปูนใต้สะพาน เนื่องจากเป็นช่วงที่เรือกำลังลอดผ่านใต้สะพานไป


 


          นักท่องเที่ยวที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดถูกนำตัวขึ้นรถฉุกเฉิน นำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรักษาบาดแผลอย่างไรก็ดี รายงานไม่ได้เผยแน่ชัดว่า ชายรายดังกล่าวเป็นใคร รวมไปถึงมีการจับกุม หรือให้จ่ายค่าปรับอย่างไรหรือไม่


 


          ทั้งนี้ พฤติกรรมไร้อารยะของชายรายดังกล่าว ถูกสังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ชาวโชเชียลรายหนึ่งแสดงความคิดเห็นอย่างเจ็บแสบด้วยความไม่พอใจ ระบุว่า "สัตว์มากมายในสวนสัตว์ยังทำตัวดีกว่านี้เลย"


 


Cr : Awesome Berlin,bbc,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: