ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) นึกว่ามีกระจก! หนูน้อยหวิดตกจากตึกแต่แม่คว้าขาเอาไว้ได้ทัน


นึกว่ามีกระจก! หนูน้อยหวิดตกจากตึกแต่แม่คว้าขาเอาไว้ได้ทัน


     คลิปวีดีโอที่ถูกถ่ายไว้โดยกล้องวงจรปิด ขณะที่ช่วยชีวิตลูกชายของเธอด้วยปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ โดยแม่และลูกชายกำลังยืนรอ ที่สำนักงานของบริษัทก่อสร้าง Monserrate ในอาคารอาณานิคม Laureles ใน Medellínประเทศโคลอมเบีย ตามรายงานของ El Espactador


     โดยในคลิปนี้เด็กน้อยได้เดินไปที่ราวกั้นด้วยความอยากรู้อยากเห็น และเขาคิดว่ามีแผงกระจกกั้นระหว่างราว เขาทรุดตัวลงนั่งคุกเข่าแล้วพิงมือจะดันกระจก แต่ราวกั้นนั้นไม่มีกระจกทำให้เด็กเสียหลักหน้าคว่ำ และกำลังจะตกลงไปที่ชั้นล่าง


     แม่ของเขาจ้องมองมาที่โทรศัพท์ของเธอ หลังจากที่ได้ละสายตาไปจากเขาเพียงไม่กี่วินาที ก่อนที่เธอจะเห็นเหตุการณ์และพุ่งกระโดดไปคว้าขาของลูกชายเอาไว้ได้ทัน


     ยังไม่ได้รับการยืนยันในขั้นนี้ว่าเด็กได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์หรือไม่ แต่คลิปหยุดหัวใจทำให้คุณหวั่นใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าแม่ของเขาไม่เห็นเขาได้ทันเวลา


     หลังจากที่เด็กชายเกือบตกลงไป คนงานผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งไปช่วยแม่ดึงเด็กข้ามราวกั้นกลับเข้ามา ในขณะที่คนส่งของได้วิ่งลงบันไดเพื่อไปรอรับเด็ก ถ้าหากเขาตกลงไป


     วิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ใน Reddit โดยมีผู้ใช้บางคนชื่นชมแม่และปฏิกิริยาของเธอ ในขณะที่บางคนตำหนิเธอว่าไม่สนใจลูก หลายคนยังบอกว่าเธอควรฟ้องบริษัทเพราะการออกแบบตึกที่ไม่ปลอดภัย


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: