ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครูสาวอัดคลิปโป๊ในห้องเรียน ก่อนโพสต์แชร์ลงอินเทอร์เน็ต


ครูสาวอัดคลิปโป๊ในห้องเรียน ก่อนโพสต์แชร์ลงอินเทอร์เน็ต


     เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ครูสาวชาวอเมริกัน (ไม่เปิดเผยนาม) ถูกไล่ออกจากงาน หลังจากที่เธอแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม เปลื้องผ้าอัดคลิปโป๊ในห้องเรียนและโพสต์แชร์ลงบนอินเทอร์เน็ต โดยการกระทำดังกล่าวสร้างความตกตะลึงอย่างมากแก่ครูท่านอื่น ๆ รวมทั้งพ่อแม่ผู้ปกครอง ซึ่งนอกจากจะต้องเสียงานแล้ว เธอยังอาจจะถูกจับกุมดำเนินคดีด้วย

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2562 ที่โรงเรียนมัธยมเอลคัมโป ในเมืองเอลคัมโป พื้นที่วาร์ตันเคาน์ตี รัฐเทกซัส รายงานระบุว่า ครูสาวคนดังกล่าวได้โพสต์แชร์คลิปวิดีโอสยิวเอาไว้หลายคลิป คลิปเหล่านี้เผยให้เห็นเธอตั้งกล้องเอาไว้กลางห้องเรียน ก่อนจะถลกเสื้อผ้าและสำเร็จความใคร่บนเก้าอี้


    เธอไม่ได้เปิดเผยใบหน้าให้เห็น เผยให้เห็นแค่เรือนร่างเท่านั้น ซึ่งหลังจากกระทำการดังกล่าวไปได้สักพัก เธอจึงรีบแต่งตัวและเก็บข้าวเก็บของ คาดว่าอาจจะมีคนเข้ามาในห้อง

   รายงานจากสื่อท้องถิ่นระบุว่า ครูสาวรายนี้ทำหน้าที่เป็นครูสอนแทน (Substitute Teacher) ทำงานมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ขณะนี้เธอพ้นสภาพการเป็นครูที่โรงเรียนเอลคัมโปแล้ว และถูกไล่ออกจากงานอื่นที่ทำอยู่ด้วยเช่นกัน โดยสำนักงานเขตการศึกษากำลังอยู่ในช่วงประสานงานด้านกฎหมายกับตำรวจ เพื่อแบนมิให้ครูสาวคนนี้เข้าทำงานที่สถานศึกษาใด ๆ ได้อีก cr. - thesun.co.uk, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: