ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เจ็บ! หนุ่มโชว์โดดข้ามแลมโบฯแต่พลาดถูกชนตัวลอย


เจ็บ! หนุ่มโชว์โดดข้ามแลมโบฯแต่พลาดถูกชนตัวลอย


     ผู้คนจะทำทุกอย่างเพื่อชื่อเสียงอินเทอร์เน็ตในทุกวันนี้ แม้แต่การวิ่งตรงเข้าไปในทางของรถยนต์ที่เร็วที่สุดในโลก ก็ไม่ได้หยุด Armand Akopyan จากการหาชื่อเสียงให้ตัวเองได้


     หนุ่มวัย 21 ผู้ซึ่งเป็น 'นักสร้างเทรนด์มืออาชีพ' จากบรูคลินนิวยอร์ก ได้รับอนุญาตให้ยืมรถลัมบอร์กินี่เป็นเวลา 2 - 3 วันเป็นของขวัญจากเพื่อนของเขา 


     คนส่วนใหญ่จะใช้ประโยชน์จากความฟุ่มเฟือยนี้ให้มากที่สุด อาจขับรถไปตามเมืองต่าง ๆ มองดูวิวทั้งหมดหรือเดินทางไปที่ไหนสักแห่ง


     แต่อาร์มันด์มีความคิดอื่น เขาและเพื่อนของเขาตัดสินใจใช้วิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการใช้เวลา 2 - 3 วันกับซูเปอร์คาร์ เพื่อลองและกระโดดข้ามมันในขณะที่มันกำลังพุ่งเข้าหาด้วยความเร็วสูง


    อย่างที่คุณเห็นในวิดีโอรถแล่นไปหาเขาและเขาพยายามที่จะกระโดดข้ามมัน อย่างไรก็ตามเท้าของเขาติดกับส่วนบนของมัน ความเร็วของรถเหวี่ยงเขาขึ้นไปในอากาศแล้วปล่อยเขาลงไปในท่าลงอันเจ็บปวด โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรง


   อาร์มันด์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mr.Sech โพสต์คลิปการแสดงความสามารถบนทวิตเตอร์ พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “ทำไมผมถึงทำอย่างนั้น” แน่นอนว่าชาวเน็ตทุกคนต่างตั้งคำถามแบบเดียวกันนี้กับเขา


   เขาออกมายืนยันว่าเขาไม่ “รับบาดเจ็บร้ายแรง”

Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: