ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทึ่ง! คนร้ายผอมเกินจนสามารถลอดกรงห้องขังหนีออกไปได้


ทึ่ง! คนร้ายผอมเกินจนสามารถลอดกรงห้องขังหนีออกไปได้


     โจรขโมยของชาวโบลิเวียได้โด่งดังเป็นข่าวไปทั่วโลก หลังจากมีรายงานว่าเขาหลบหนีออกจากคุกได้ด้วยการลอดตัวผ่านซี่กรงในห้องขังของเขา


     Jorge Mantilla หรือที่รู้จักกันในนาม“ Coco” ถูกตำรวจจับกุมในลาปาซเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากวิดีโอกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่าเขาบุกเข้าไปในที่อยู่อาศัยในเมืองหลวงของโบลิเวีย ถูกโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย


     Coco เป็นที่รู้จักในนาม “หัวขโมยแห่ง Villa Fatima” ซึ่งตั้งชื่อตามพื้นที่ที่เขาก่อเหตุ และเขามีเครื่องมือมากมายที่จะใช้ในการบุกเข้าไปในบ้านของเหยื่อ เมื่อตำรวจจับกุมเขา เขาถูกตั้งข้อหาลักทรัพย์ และนำตัวเข้าคุกในประเทศเพื่อรอการพิจารณาคดี อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้ใช้เวลาอยู่ในคุกนานนัก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเขาพยายามหลบหนีห้องขังของเขาด้วยการลอดตัวผ่านซี่กรงเหล็กเมื่อผู้คุมไม่ได้มองเขา


     วิดีโอเฝ้าระวังแสดงให้เห็น Mantilla ใช้ร่างที่ผอมบางของเขา ลอดตัวผ่านซี่กรงของห้องขังของเขาออกมาได้อย่างง่ายดาย และจากนั้นก็เดินออกจากคุกไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งทำให้ตำรวจท้องถิ่นทั้งรู้สึกอับอาย และเป็นแรงกระตุ้นให้พวกเขาในการตามจับกุมผู้ร้ายหลบหนีรายนี้ให้ได้ ในระหว่างการปฏิบัติการขนาดใหญ่ในแหล่งที่เที่ยวของลาปาซ เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุม Coco กลับมาได้ ซึ่งมีรายงานว่าเขาวางแผนจะหนีออกนอกประเทศไปยังประเทศเพื่อบ้านอย่างเปรู ซึ่งตอนนี้ผู้ร้ายหลบหนีได้ถูกจับขังคุกภายใต้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว


Cr : Odditycentral.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: