ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! หนุ่มติดเชื้อดับหลังจากกลืนตุ๊กแกลงท้องในงานปาร์ตี้

สยอง! หนุ่มติดเชื้อดับหลังจากกลืนตุ๊กแกลงท้องในงานปาร์ตี้


     David Dowell อายุ 34 ปี คุณพ่อลูกสามจากบริสเบนออสเตรเลีย เสียชีวิตหลังติดเชื้อซัลโมเนลลา ซึ่งเพื่อน ๆ อ้างว่าเป็นผลมาจากการที่เขากลืนตุ๊กแกลงท้อง ในการเล่นเกมท้าในงานปาร์ตี้


     Dowell ซึ่งมีอายุครบ 35 ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Mater ของบริสเบน ด้วยความทุกข์ทรมานอย่างหนัก ในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 ซึ่งเป็น 3 วันหลังจากมีเพื่อนบางคนเห็นว่าเขากินตุ๊กแกในงานปาร์ตี้


     เขาไม่เคยเอ่ยถึงเรื่องนี้กับ Allira ภรรยาของเขา และจนถึงทุกวันนี้ก็ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเขากินอะไรเข้าไปจริง ๆ แต่หลังจากปาร์ตี้วันเสาร์นั้นไม่กี่วันเขาก็อยู่ในโรงพยาบาลเพื่อต่อสู้กับอาการป่วยของเขา ในตอนแรกแพทย์คิดว่าเขาเป็นโรคกระเพาะและลำไส้อักเสบ แต่ในความเป็นจริงเขาติดเชื้อซาลโมเนลล่า ซึ่งเป็นแบคทีเรียในอาหารที่ทำให้เกิดอาการท้องร่วงปวดท้องมีไข้และในบางกรณีถึงตาย


     ไม่มีใครรู้ว่า Dowell ติดเชื้อแบคทีเรียได้อย่างไร แต่วันหนึ่งหลังจากเขาเข้ารับการรักษา เพื่อนคนหนึ่งบอก Allira ว่าพวกเขาเห็นเขากินตุ๊กแกในงานเลี้ยง เขาเป็นที่รู้จักในฐานะคนที่จะไม่ยอมถอยให้เกมท้าความกล้าเหล่านี้ แต่ภรรยาของเขาบอกว่านอกเหนือจากคำให้การของเพื่อนแล้วไม่มีหลักฐานว่าเขากลืนจิ้งจกเข้าไปจริง ๆ


     มีรายงานว่าอาการของเขาน่ากลัว เขาอาเจียนเป้นน้ำดีสีเขียว ปัสสาวะของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำ และท้องของเขาบวมจนเหมือนคนท้อง 6 เดือน นอกจากนี้ยังมีของเหลวที่รั่วออกจากกระเพาะของเขา และมีของเหลวในปอดของเขาเช่นกัน เขาเจ็บปวดมากจนแพทย์ต้องทำให้เขาอยู่ในอาการโคม่า


     หลังจากถูกกล่าวหาว่ากลืนตุ๊กแกน้อยกว่าสองสัปดาห์ชายวัย 34 ปีเสียชีวิตในการผ่าตัด น่าเสียดายที่ครอบครัวของเขาไม่ได้บอกลาเขา พวกเขาตัดสินใจที่จะเปิดเผยเรื่องราวที่น่าตกใจสู่สาธารณะ ด้วยความหวังว่าจะได้คำตอบบางอย่างเกี่ยวกับการตายก่อนวัยอันควรของเขา


     สัตว์ป่าเช่นงูจิ้งจกและกบมีปรสิตหลากหลายชนิด รวมถึงเชื้อซาลโมเนลล่าในลำไส้ของพวกมันด้วย


Cr : Odditycentral.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: