ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อฆ่าลูกสาว ยัดศพแช่ไว้ในตู้เย็นร้านขนม ก่อนหนีไปผูกคอตาย


พ่อฆ่าลูกสาว ยัดศพแช่ไว้ในตู้เย็นร้านขนม ก่อนหนีไปผูกคอตาย


วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เจแปนไทม์ส รายงานว่า เกิดเหตุฆาตกรรมสลดขึ้นภายในครอบครัวเจ้าของร้านขนมญี่ปุ่น ในเขตอาราคะวะ กรุงโตเกียว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่างของ อิบุกิ คิซู นักศึกษาวัย 18 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน ถูกฆ่ายัดศพไว้ในตู้เย็นของที่ร้าน โดยผู้ที่ก่อเหตุนั้นไม่ใช่ใครอื่น แต่เป็นพ่อวัย 43 ปี ของเธอเอง

       รายงานจากตำรวจ เผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฮิเดกิ ผู้เป็นพ่อได้ออกจากบ้าน ไปทำงานที่ร้านขนมของเขาในตอนเช้า ก่อนที่ลูกสาวจะออกจากบ้านเพื่อไปทำงานพาร์ตไทม์ในช่วงเช้าเช่นกัน อย่างไรก็ตามพบว่าเธอไม่ได้โผล่ไปถึงสถานที่ทำงาน

       จากนั้นในช่วงบ่าย สมาชิกในครอบครัวก็ได้รับโทรศัพท์จากฮิเดกิ บอกว่า "ผมแทงลูกสาวตัวเองไปแล้ว และผมกำลังจะตายด้วยการโดดแม่น้ำ" จากนั้นก็ไม่มีใครติดต่อฮิเดกิได้อีกเลย

       ด้านผู้เป็นแม่ได้แจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ หลังไม่สามารถติดต่อลูกสาวกับสามีได้ จากนั้นร่างของของคิซูที่ถูกเก็บไว้ในตู้เย็นสูง 85 เซนติเมตร ที่ร้านขนม ก็ถูกตำรวจพบเข้าในวันรุ่งขึ้น (7 กรกฎาคม) ทั้งนี้ พบว่าสภาพศพมีรอยแดงอยู่ที่ลำคอ แต่ไม่ปรากฏแผลถูกแทง ซึ่งทางทีมสอบสวนจะส่งร่างของเธอไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง


      ขณะที่ตัวผู้เป็นพ่อซึ่งไม่มีใครติดต่อได้นั้น ต่อมามีคนพบศพของเขาแขวนคอตายอยู่ที่ต้นไม้ ริมแม่น้ำในจังหวัดไซตามะ

 


 


 


CR. - @US1460B, nhk.or.jp


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: