ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มมีครอบครัวแล้วช้ำ ถูกกิ๊กสลัดรัก ขอหย่าเมีย เฝ้าตามอดีตกิ๊กทุกฝีก้าว ไม่อาบน้ำเป็นเดือน


 


หนุ่มมีครอบครัวแล้วช้ำ ถูกกิ๊กสลัดรัก ขอหย่าเมีย เฝ้าตามอดีตกิ๊กทุกฝีก้าว ไม่อาบน้ำเป็นเดือน


 


          หนุ่มรับไม่ได้หลังถูกกิ๊กสาวสลัดรัก ขอหย่าเมีย ผันตัวเป็นสตอล์กเกอร์ แอบตามอดีตกิ๊กทุกฝีก้าว ลงทุนซ่อนตัวในรถเป็นเดือน ไม่อาบน้ำ ก่อนได้โอกาสลงมือทำร้าย


 


         วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานเรื่องราวของหญิงจีนคนหนึ่งที่ต้องเผชิญกับเหตุสะพรึง หลังได้มาพบกับชายคลั่งรัก ที่แอบมาคบหาสานสัมพันธ์กับเธอทั้งที่แต่งงานมีภรรยาอยู่แล้ว แถมเมื่อเธอจับได้จนขอเลิก ก็ยังไม่เลิกรา แอบตามมาสอดส่องเธอทุกฝีก้าว เป็นสตอล์กเกอร์อยู่นานกว่า 2 ปี ก่อนจะก่อเหตุทำร้ายเธอ


 


         รายงานเผยว่า นายหลิว สตอล์กเกอร์รายดังกล่าว ได้พบกับ นางสาวถัง เหยื่อสาว ผ่านการเล่นเกมออนไลน์ ทั้งคู่สานสัมพันธ์จนคบหากันเป็นแฟน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่เคยรู้ว่าเขามีเจ้าของแล้ว จนเวลาผ่านไป 1 ปีครึ่ง นางสาวถังก็ได้รู้ความจริง เธอจึงตัดสินใจลาขาดจากชายคนนี้ทันที


 


         หลังจากถูกแฟนสาวทิ้งทำให้นายหลิวเสียใจมาก ถึงขั้นขอหย่ากับภรรยาทันที และใช้ชีวิตเป็นสตอล์กเกอร์แอบตามนางสาวถังอยู่นานถึง 2 ปีเต็มๆ และครั้งหนึ่งเขายังพยายามจะบังคับให้เธอขึ้นมาบนรถของเขา กระทั่งเกิดอุบัติเหตุ สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้นางสาวถังหวาดกลัวและอึดอัดใจเป็นอย่างมาก เธอพยายามอย่างหลีกเลี่ยงชายคนนี้อย่างที่สุด จนตัดสินใจย้ายบ้านหนี จากมณฑลหูนาน ไปอาศัยอยู่ที่มณฑลเจียงซู แต่นายหลิวก็ยังตามหาอพาร์ตเมนต์แห่งใหม่ของเธอเจอ


 


         หลังจากนั้น นายหลิวก็อาศัยรถของเขาเป็นสถานที่ซุกหัวนอน และซ่อนตัวอยู่ในรถ เฝ้ารอจังหวะเหมาะๆ เพื่อโผล่มาเซอร์ไพรส์เธอ กระทั่งสบโอกาสในวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายหลิวก็บุกเข้าไปในห้องของฝ่ายหญิงตอนกลางดึก โดยเขาไม่เพียงโผล่เข้าไปหาเท่านั้น แต่ยังพยายามใช้มือทั้งสองข้างบีบคอหญิงสาว อย่างไรก็ตามโชคยังดีที่นางสาวถังรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาก่อน ทำให้เธอดิ้นรนอย่างหนัก จนฝ่ายชายรีบหนีออกไป


 


         รายงานเผยว่า สาเหตุที่ทำให้นางสาวถังรู้สึกตัว เป็นเพราะกลิ่นตัวอันเหม็นเน่าของนายหลิว โดยพบว่าเขาไม่ได้อาบน้ำเลยตลอดทั้งเดือนที่ผ่านมา ขณะที่แอบซุ่มดูหญิงสาวจากในรถ หลังแจ้งให้ตำรวจเข้ามาสอบสวน นายหลิวอ้างกับตำรวจว่า สาเหตุที่เขาทำเรื่องทั้งหมด เป็นเพราะเขารักนางสาวถังมากๆ นอกจากนี้ยังพบว่าตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เขาไม่เพียงแต่จะเฝ้าสะกดรอยตามเธอ แต่นายหลิวยังแอบเขาไปสำรองข้อมูลประวัติการแชตต่างๆ ของฝ่ายหญิง และเฝ้าแกะรอยตำแหน่งของเธอตามสถานที่ต่างๆ ด้วย


 


         งานนี้ แม้ไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่านายหลิวจะถูกทางตำรวจจับดำเนินคดีในข้อหาใดบ้าง แต่ที่แน่ๆ ก็คือเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น คงจะทำให้ฝ่ายหญิงหวาดผวาและยิ่งไม่อยากเห็นหน้านายหลิวไปมากกว่าเดิมแน่นอน


  


Cr : pearvide,worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: