ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แสบ! หนุ่มแหกคุกโดยให้ฝาแฝดมาปลอมตัวเป็นนักโทษแทนตัวเอง


แสบ! หนุ่มแหกคุกโดยให้ฝาแฝดมาปลอมตัวเป็นนักโทษแทนตัวเอง


     ฆาตกร วัย 19 ปีในตุรกีหลบหนีออกจากคุก โดยเปลี่ยนตัวกับพี่ชายฝาแฝดเมื่อเขามาเยี่ยม


     Murat A. ได้รับโทษจำคุกเป็นเวลานานในข้อหาฆาตกรรมที่เรือนจำ E Tipi Kapasıในเมือง Mersin ทางใต้ของตุรกี เมื่อ Huseyin น้องชายฝาแฝดของเขามาเยี่ยมเขาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้พบกับตัวต่อตัว และพวกเขาใช้โอกาสนี้เพื่อสับเปลี่ยนตัวกัน


    ภาพถ่ายของทั้งสองแสดงให้เห็นว่าหน้าของพวกเขาไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาดูเมหือนกันมากพอที่จะหลอกผู้คุมให้ Murat เดินออกจากคุกได้ ยังไม่ชัดเจนว่าทำไมพี่ชายของผู้ต้องขังจึงตกลงที่จะยอมติดคุกแทนน้อง แต่การสืบสวนยังดำเนินอยู่


    แม้ว่า E Tipi Kapası จะไม่มีระบบจดจำใบหน้าที่สามารถตรวจจับความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างใบหน้าของผู้คน แต่พัศดีก็ตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับนักโทษวัยรุ่นที่แตต่างออกไปจากเดิม พวกเขาแจ้งตำรวจท้องที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาสังเกตเห็นใน Murat หลังจากการเยี่ยมของพี่ชายของเขา และมีการออกหมายจับค้นหาบ้านของผู้ต้องขังอย่างรวดเร็ว เมื่อตำรวจเข้าไปในบ้านของฮุยดินพวกเขาพบ Murat A. และพาเขากลับเข้าคุกที่เขาหนีออกมา


    ฝาแฝดทั้งสองอยู่ในเรือนจำ ในขณะที่ตำรวจพยายามหาเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนตัวในครั้งนี้ และวิธีที่พวกเขาหนีออกมาโดยไม่ถูกจับได้


Cr : Odditycentral.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: