ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ช็อก! ผัวเมียโรคจิต ทารุณ ข่มขืนลูก 2 ขวบ แถมมีแผนจะลงมือกับลูกที่ยังไม่ได้เกิดด้วย


 


ช็อก! ผัวเมียโรคจิต ทารุณ ข่มขืนลูก 2 ขวบ แถมมีแผนจะลงมือกับลูกที่ยังไม่ได้เกิดด้วย


 


          ช็อก! คู่รักโรคจิต ข่มขืนลูก 2 ขวบ พร้อมทารุณกรรมเด็ก แถมมีแผนจะข่มขืนลูกที่ยังไม่ทันได้เกิดด้วย สุดท้ายโดนจับเพราะแชร์ภาพอนาจารลงเน็ต


 


          วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานเรื่องราวชวนหดหู่ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุมคู่สามีภรรยาวิปริต หลังก่อเหตุจับลูกสาววัยเพียง 2 ขวบ มาทุบตี ใส่กุญแจมือ และล่วงละเมิดทางเพศ แถมทางตำรวจยังสอบสวนจนพบความจริงน่าสะเทือนใจ ว่าฝ่ายสามีนั้นยังมีแผนเตรียมจะข่มขืนลูกอีกคนหนึ่ง ทั้งที่เด็กคนนี้ยังไม่ทันเกิด


 


          รายงานเผยว่า สำนักงานอัยการสูงสุดในรัฐโอคลาโฮมา สหรัฐฯ ได้เข้ามาทำการสอบสวน เจอร์ราด คอดดิงตัน วัย 25 ปี และ คริสติน่า นีลสัน-คอดดิงตัน วัย 29 ปี หลังจากศูนย์เด็กหายและเด็กที่ถูกใช้ประโยชน์ ตรวจพบว่าครอบครัวดังกล่าวได้แชร์ต่อภาพการล่วงละเมิดทางเพศเด็กผ่านโซเชียลมีเดีย เดิมทีหลังถูกจับในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาผลิตภาพลามกอนาจาร กระทำอนาจารกับผู้เยาว์ รวมถึงความผิดเกี่ยวกับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ของรัฐ แต่ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ก็ตัดสินใจจะเพิ่มข้อหาให้มีความรุนแรงยิ่งขึ้น คือ ข่มขืน ร่วมประเวณีกับคนสายเลือดเดียวกัน ทารุณกรรมเด็ก รวมถึงข้อหาอื่นๆ


 


          นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบว่า เหยื่อของคู่สามีภรรยาดังกล่าวไม่ได้มีเพียงลูกสาวของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังมีเด็กวัย 6 ขวบ ซึ่งอยู่ในความดูแลของทั้งคู่ด้วยเช่นกัน เด็กคนนี้ถูกพวกเขาจับใส่กุญแจมือและทรมานด้วยเครื่องช็อตไฟฟ้า โดยอัยการไมค์ ฮันเตอร์ ยืนยันว่า ผู้ต้องหาทั้งคู่จะต้องเผชิญข้อหาอื่นๆ เพิ่มเติมหลังจากนี้ หากการสอบสวนพบความผิดที่มากขึ้น


 


Cr : Galvin County Jail,www.thesun.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: