ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวน้อยใจเหี้ยม ฆ่าปาดคอพี่ชาย เหตุแค้นที่ถูกด่า หลังจับได้ว่าโดดเรียน-พาแฟนเข้าบ้าน


 


สาวน้อยใจเหี้ยม ฆ่าปาดคอพี่ชาย เหตุแค้นที่ถูกด่า หลังจับได้ว่าโดดเรียน-พาแฟนเข้าบ้าน


 


          เด็กสาวชาวมาเลเซีย วัย 14 ปี ร่วมมือแฟนหนุ่ม วัย 15 ปี ฆ่าโหดพี่ชาย เหตุแค้นที่ถูกพี่ดุด่า เพราะจับได้ว่าโดดเรียน และแอบพาแฟนมามั่วสุมที่บ้าน


 


          เมื่อวันที่ 8 กรกกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานข่าวคดีฆาตกรรมน่าสะเทือนใจจากประเทศมาเลเซีย โดยเด็กหญิง วัย 14 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ได้ก่อเหตุสังหารพี่ชายของตัวเอง เพราะโกรธที่ถูกพี่ชายต่อว่า หลังจากที่เขาจับได้ว่าเธอหนีเรียนและแอบพาแฟนหนุ่มเข้ามามั่วสุมที่บ้าน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ผู้คนทั้งประเทศช็อก เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าเยาวชนอายุน้อย จะสามารถก่อเหตุร้ายได้อย่างเลือดเย็น


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองไทปิง รัฐเปรัก หรือเประก์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมาเลเซีย โดยในวันที่ 5 กรกฎาคม ครอบครัวหนึ่งได้เข้าแจ้งความคนหาย หลังจากที่ นายเอส ศรีธารัน ลูกชาย วัย 16 ปี ได้หายตัวไปจากบ้าน และไม่สามารถติดต่อได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ระดมกำลังกันออกตามหา


 


          จนกระทั่งในวันที่ 7 กรกฎาคม พวกเขาพบศพเด็กหนุ่มบริเวณหลังบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากละแวกบ้านของครอบครัว สภาพศพถูกคลุมด้วยถุงพลาสติก ทางครอบครัวได้เดินทางมาดูศพ และยืนยันแล้วว่าเป็นศพของนายเอส เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งทำการสอบปากคำครอบครัวนายเอสทันที และในเวลาไม่นาน พวกเขาก็พบตัวผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ นั่นก็คือ น้องสาวของเขา และแฟนหนุ่มของเธอ


 


          จากการสอบสวนสืบสวน ได้ความว่า ในวันเกิดเหตุ น้องสาวของนายเอสและแฟนหนุ่ม วัย 15 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ได้ชวนกันโดดเรียน และมาเหลวไหลกันอยู่ที่บ้าน หลังจากนั้นทั้งสองคนเห็นว่านายเอส พี่ชายของฝ่ายหญิง เดินทางกลับมาถึงบ้าน จึงจะรีบหนีออกไป แต่นายเอสมาเห็นก่อน เขาพอจะเดาได้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงเอ่ยปากดุด่าน้องสาวและเพื่อนชายไป หลังจากนั้น นายเอสพบว่าแฟนของน้องสาวได้ลืมโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ ซึ่งเขาก็บอกให้กลับมาเอาเอง


 


           ผู้ก่อเหตุทั้งสองสารภาพว่า พวกตนกับนายเอสได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง หลังจากนั้นก็ได้ร่วมมือกันฆ่านายเอส โดยใช้ถุงพลาสติกครอบหัวเขาเอาไว้ ก่อนจะใช้มีดปาดคอและกรีดข้อมือ จากนั้นจึงโยนมีดทิ้งไป


 


          ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพนายเอสไปยังสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งสองได้ถูกจับกุมแล้ว และกำลังถูกควบคุมต่อ คาดว่าหลังจากนี้จะมีการส่งตัวผู้ต้องหาไปฝากขังยังสถานพินิจต่อไป เนื่องจากทั้งคู่ยังเป็นเยาวชน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของคดี ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติม เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนสืบสวน


 

 


Cr : sinchew.com,qq.com,worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: