ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวงง ถูก 2 สาวเกาหลีรุมซ้อม เหตุแค่ขอทิชชู แถมตำรวจไม่ให้ความเป็นธรรม


 


สาวงง ถูก 2 สาวเกาหลีรุมซ้อม เหตุแค่ขอทิชชู แถมตำรวจไม่ให้ความเป็นธรรม


 


          สาวชาวสวีเดนถึงกับงง แค่ขอทิชชูกลับถูกสาวเกาหลี 2 คนรุมทำร้ายจนน่วม แถมไม่ได้รับความเป็นธรรมจากตำรวจ นอกจากนั้นยังถูกคู่กรณีด่าไล่ ให้ออกไปจากเกาหลีซะ


 


          วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานเหตุการณ์ชวนช็อกที่เกิดขึ้นกับหญิงต่างชาติรายหนึ่ง ซึ่งถูกรุมทำร้ายที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยพบว่าเหยื่อสาวที่นำเรื่องดังกล่าวมาเปิดเผย มีชื่อว่า ซาราห์ เธอเป็นชาวสวีเดน ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงโซล แต่ด้วยเหตุร้ายที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน ทำให้เธอเริ่มไม่แน่ใจว่าควรจะใช้ชีวิตที่นั่นต่อไปหรือไม่


 


          โดย ซาราห์ เล่าว่า เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (11 กรกฎาคม) เธอกับเพื่อนสาวได้ไปยังโรงอาบน้ำแห่งหนึ่งในเขตอิแทวอน ระหว่างที่เพื่อนของเธอกำลังเข้าห้องน้ำอยู่นั้น เธอก็ยืนรออยู่หน้าห้อง โดยข้างๆ มีเด็กสาวชาวเกาหลีที่ก็ยืนรอเพื่อนตัวเองเข้าห้องน้ำอยู่เช่นกัน


 


          อย่างไรก็ตาม ปรากฏว่าห้องน้ำที่เพื่อนเธออยู่นั้นไม่มีทิชชู ซาราห์จึงหันไปถามสาวเกาหลีที่อยู่ข้างๆ ว่ามีทิชชูไหม แต่อยู่ๆ อีกฝ่ายก็ตบหัวและกระชากผมเธอ ก่อนที่เพื่อนของสาวคนนี้จะออกมาจากห้องน้ำ แล้วเริ่มทำร้ายเธออย่างหนักเช่นกัน ทั้งเหยียบหัว กัด ข่วน และตบตี จนเธอมีบาดแผลไปทั่วตัว และยังพยายามทำให้หน้าของเธอเสียโฉม แถมบีบคอเธอด้วย


 


          เมื่อเพื่อนของซาราห์ออกมาจากห้องน้ำ ก็ถูกสาวเกาหลี 2 คนนี้ทำร้ายด้วยเช่นกัน ก่อนที่พนักงานของโรงอาบน้ำจะเข้ามาห้าม และกันซาราห์กับเพื่อนออกไป อย่างไรก็ตามแทนที่พวกเขาจะคอยดูแลไม่ให้พวกเธอถูกทำร้ายซ้ำ ฝ่ายพนักงานกลับไล่พวกเธอ และแสดงท่าทีปกป้องฝ่ายคู่กรณีชาวเกาหลี ราวกับทั้ง 2 คนเป็นเหยื่อเสียเอง จากนั้นพวกเธอจึงไปสถานีตำรวจด้วยกัน แต่นั่นกลับทำให้เธอรู้สึกว่ายิ่งไม่ได้รับความเป็นธรรมหนักขึ้น เพราะตำรวจไม่ยอมให้เธอพูดอะไรเลย


 


          "ที่สถานีตำรวจ ฉันร้องถามพวกหล่อนว่ามาทำร้ายฉันทำไม แต่ตำรวจกลับเอาแต่บอกให้ฉันหุบปาก ฉันรู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรม เหมือนถูกดูหมิ่นและต่อต้าน หญิงสาว 2 คนนั้นยังร้องด่าฉันด้วยว่า ออกไปจากประเทศของฉันซะ จนถึงตอนนี้ฉันยังสั่นกลัวอยู่เลย ไม่อยากเชื่อว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ เพราะฉันไม่เคยสู้กับใครหรือถูกทำร้ายมาก่อน ฉันรู้สึกไม่ปลอดภัยและคิดว่าคงไม่สามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป" ซาราห์ เผยผ่านเฟซบุ๊กของเธอ


 


          นอกจากนี้ซาราห์ยังเผยภาพบาดแผลจากการถูกทำร้าย รวมถึงภาพขณะที่เธอเข้าไปรักษาตัวจากโรงพยาบาลด้วย โดยบอกว่าเธอแทบไม่สามารถลุกออกไปจากเตียงด้วยซ้ำ เธอควรจะทำอย่างไรต่อไปดี ทั้งนี้ พบว่าโพสต์ดังกล่าวของซาราห์ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยมีคนเข้าไปกดไลก์หรือแสดงความรู้สึกอื่นๆ กว่า 10,000 ครั้ง รวมถึงแชร์ต่อไปกว่า 7,000 ครั้งแล้ว


  


Cr : Facebook sara.leepark,worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: