ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกทรพี ปล่อยแม่ตายทรมาน ไม่คิดช่วย แถมทิ้งศพไว้คาบ้าน 3 ปี ทั้งที่ลูกสาวอยู่ร่วมบ้าน


 


ลูกทรพี ปล่อยแม่ตายทรมาน ไม่คิดช่วย แถมทิ้งศพไว้คาบ้าน 3 ปี ทั้งที่ลูกสาวอยู่ร่วมบ้าน


 


          ลูกทรพีใจเหี้ยม ปล่อยให้แม่แท้ๆ ตายอย่างทรมาน ไม่คิดจะช่วยเหลือ แถมทิ้งศพคาบ้านกว่า 3 ปี จนเน่าสลาย กลายเป็นโครงกระดูก ไม่สนใจแม้ลูกอยู่ร่วมบ้าน


 


          วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ รายงานว่า เดลิสซา นาวอนน์ เครย์ตัน หญิงวัย 47 ปี จากรัฐเทกซัส สหรัฐฯ เพิ่งจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว โดยพบภายหลังว่าเธออาศัยอยู่ร่วมกับศพของแม่วัย 71 ปี ที่ถูกทิ้งจนเน่าสลายคาบ้านมานานเป็นเวลากว่า 3 ปี


 


          จากการสอบสวน ทางตำรวจคาดว่า แจ๊คเกอลีน แม่ของเดลิสซาน่าจะล้มในห้องนอนของตัวเอง เมื่อปี 2559 โดยได้รับบาดเจ็บที่ไม่อันตรายแก่ชีวิต แต่เดลิสซากลับเมินเฉย ไม่ยอมให้ความช่วยเหลือใดๆ และปล่อยให้แม่ของตนเองนอนอยู่ที่พื้นเช่นนั้นเป็นเวลานานถึง 5 วัน จนกระทั่งแม่ผู้ชราเสียชีวิต


 


          โดยที่เกิดเหตุคือบ้านขนาด 2 ห้องนอน ซึ่งนอกจากจะมีเดลิสซากับแม่อาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว ยังมีลูกสาวของเดลิสซาอาศัยอยู่ในบ้านด้วย น่าสลดอย่างยิ่งที่เธอปล่อยให้ลูกสาวของตัวเอง อยู่ร่วมกับศพของยาย ที่ถูกทิ้งไว้โดยไม่สนใจใยดี จนศพเน่าสลายกลายเป็นโครงกระดูกกองไว้ในห้องนอนของผู้เป็นยาย


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รู้ความจริงเรื่องนี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พวกเขาได้บุกค้นบ้านของเดลิสซา กระทั่งพบโครงกระดูกดังกล่าว จึงได้จับกุมเดลิสซา พร้อมตั้งข้อหา ทำให้เด็กอายุไม่ถึง 15 ปี ได้รับบาดเจ็บหรือได้รับผลกระทบทางจิตใจอย่างรุนแรง จากการถูกปล่อยให้อยู่กับศพของยาย


 


          ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำโครงกระดูกดังกล่าวไปตรวจสอบ เพื่อพิสูจน์ตัวตนอีกครั้งว่าเป็นศพของแจ๊คเกอลีน ซึ่งหากพบว่าใช่ ก็คาดว่าจะมีการตั้งข้อหาเพิ่มเติมหลังจากนี้ ขณะที่ลูกสาวของเดลิสซาได้ถูกส่งตัวไปอยู่ในความดูแลของญาติคนอื่น ระหว่างที่เดลิสซาใช้ชีวิตอยู่ในคุก


  


Cr : Seguin Police Department,nypost,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: