ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สะอิดสะเอียน! ผดส. ยกเท้า จิ้มจอทีวีบนเครื่องบินสบายใจ ทำชาวเน็ตยี้หนักมาก


 


(คลิป) สะอิดสะเอียน! ผดส. ยกเท้า จิ้มจอทีวีบนเครื่องบินสบายใจ ทำชาวเน็ตยี้หนักมาก


 


          ชาวเน็ตยี้หนักมาก กับคลิป ผดส. ยกเท้า จิ้มจอทีวีบนเครื่องบินสบายใจ เลื่อนไปเลื่อนมาหาหนังดู ชี้มือและแขนก็ยังใช้งานได้ดี แต่กลับวางแขนสบาย ใช้เท้าแทนมือ


 


          วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์นิวยอร์กไทมส์ รายงานว่า เหล่าผู้ใช้ทวิตเตอร์ในสหรัฐฯ ต่างพากันแชร์คลิปที่ทำเอาชาวเน็ตยี้กันหนักมาก โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นผู้โดยสารรายหนึ่งของสายการบินเดลตา ไม่ระบุเที่ยวบิน กำลังใช้เท้าเปล่าพาดไปกับผนังที่อยู่ด้านหน้าเก้าอี้ จากนั้นใช้นิ้วเท้าค่อยๆ เลื่อนสไลด์ไปบนหน้าจอทัชสกรีนของโทรทัศน์ตรงหน้าอย่างสบายใจ


 


          ผู้ที่นำคลิปดังกล่าวมาเปิดเผยก็คือ อลาแฟร์ บรูก นักเขียนของนิวยอร์กไทมส์ ที่ระบุว่า คลิปดังกล่าวมีเพื่อนของเธอถ่ายไว้ได้ และได้ส่งต่อมาให้ดูอีกที อย่างไรก็ตาม เธอไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเที่ยวบินมากไปกว่านี้ สำหรับใครบางคนที่คิดว่าชายคนดังกล่าวอาจจะเป็นผู้พิการหรือใช้งานแขนไม่ได้ ทำให้ต้องใช้เท้าในการจิ้มจอโทรทัศน์เช่นนั้น ทางคนที่ถ่ายคลิปได้ยืนยันว่า ชายคนนี้ไม่ใช่ผู้พิการ ในทางกลับกันเธอยังเห็นเข้าเดินเข้า-ออกเครื่องบินได้ตามปกติ และใช้มือหิ้วกระเป๋าสัมภาระของตัวเองได้


 


          หลังจากที่อลาแฟร์นำคลิปมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ คลิปดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว ภายใน 20 ชั่วโมง มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 147,000 คน และรีทวีตไปกว่า 30,000 ครั้ง และมีปฏิกิริยาในทางเดียวกันจากชาวเน็ต โดยชี้ว่านี่เป็นพฤติกรรมที่น่าขยะแขยง และเป็นสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนอย่างมาก บางคนกล่าวว่าตัวเองเคยดูถูกคนอื่นๆ ที่ชอบเช็ดทำความสะอาดสิ่งต่างๆ ไปทั่วราวกับกลัวเชื้อโรคเหลือเกิน ทั้งที่ไม่จำเป็น แต่ตอนนี้เขาเพิ่งจะได้รู้ว่าตัวเองคิดผิดอย่างมาก เมื่อได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในคลิปนี้


  


 
 


Cr : Twitter @alafairburke,nypost,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: