ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเหี้ยม! หนุ่มฆ่าตัดคอแฟนสาววัย 17 โพสต์ภาพศพประจานลงเน็ต


สุดเหี้ยม! หนุ่มฆ่าตัดคอแฟนสาววัย 17 โพสต์ภาพศพประจานลงเน็ต


 


   วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อ เบียนก้า เดวินส์ หญิงสาววัย 17 ปี ถูกหนุ่มคนสนิทก่อเหตุฆ่าตัดหัว พร้อมนำสภาพศพของเธอมาแชร์ต่อผ่านแอปฯ เกมมิ่ง โดยคาดว่าเหตุจูงใจน่าจะมาจากความหึงหวง ที่คนร้ายเห็นผู้ตายไปจับมือกับชายอื่น

     โดยในแถลงการณ์จากกรมตำรวจยูติก้า ในนิวยอร์ก สหรัฐฯ ชี้ว่า แบรนดอน คลาร์ก ชายวัย 21 ปี แฟนหนุ่มของเบียนก้า คือผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีนี้ โดยมีรายงานว่าเขากับเธอไปคอนเสิร์ตด้วยกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (14 กรกฎาคม) แต่ในคืนวันนั้น หลังจากที่เขาขับรถพาเธอกลับมาบ้านได้เพียงไม่นาน เบียนก้าก็ถูกฆ่า

    Rolling Stone รายงานว่า ฝ่ายชายเกิดความโมโหอย่างมาก ที่เห็นเบียนก้าจับมือและจูบกับใครอีกคน ในคอนเสิร์ตที่พวกเขาไปด้วยกัน


     มีรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจได้มาพบตัวแบรนดอนซึ่งอยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัส นอกบ้านของเบียนก้า โดยเขาพยายามจะใช้มีดฆ่าตัวตาย แต่ทางตำรวจเข้าไปเจรจาจนสงบลง ส่วนศพของเบียนก้าถูกพบอยู่ในพื้นที่ใกล้บ้านของเธอ เพียงไม่นานหลังจากนั้น

      เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยอีกว่า พวกเขายังไม่สามารถสอบปากคำหรือพูดคุยกับแบรนดอนได้ในขณะนี้ และเขายังไม่ถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมใดๆ โดยทางตำรวจยืนยันว่า แบรนดอนเริ่มมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวผู้ตายมาได้ 2-3 เดือนแล้ว หลังได้พบกันบนโลกออนไลน์ นอกจากนี้หลังจากที่เธอถูกฆ่า แบรนดอนก็ได้ทำการแชร์ภาพและคลิปเผยให้เห็นศพของผู้ตายที่มีร่องรอยเสียหายอย่างหนัก ให้คนบนโลกออนไลน์ได้เห็นกันCR. - gofundme, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: