ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อจอมโหด จับลูกน้อยวัย 5 ขวบ โยนกลางทะเล อ้างเป็นการสอนว่ายน้ำแบบพ่อลูก


 


พ่อจอมโหด จับลูกน้อยวัย 5 ขวบ โยนกลางทะเล อ้างเป็นการสอนว่ายน้ำแบบพ่อลูก


 


          คุณพ่อชาวฟลอริดาถูกจับกุม หลังจับลูกชายวัย 5 ขวบโยนลงกลางทะเล อ้างเป็นการฝึกสอนว่ายน้ำแบบพ่อลูก โดนจับเข้าคุกข้อหาทารุณเด็ก


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า พ่อชาวฟลอริดาถูกจับกุมและดำเนินคดี หลังเขาจับลูกชายวัย 5 ขวบของตนโยนลงไปในทะเล เพื่อสอนให้ลูกหัดว่ายน้ำและช่วยเหลือตัวเอง จากนั้นเขาจึงตีลังกากระโดดลงน้ำและว่ายเข้าฝั่งไป ปล่อยให้ลูกลอยเคว้งจับทุ่นพยุงตัวเองอยู่กลางทะเล


 


          ตามรายงานระบุว่า นายจอห์น วัย 37 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในสภาพที่เขามีลักษณะคล้ายกับคนเมา เขากับลูกชายพากันมาที่หาดเดย์โทนาบีช โดยช่วงเวลานั้นไม่มีเจ้าหน้าที่ยามชายฝั่งประจำการอยู่ ประกอบกับมีการแจ้งเตือนให้ระวังคลื่นลมทะเลกำลังแรงปานกลางซัดเข้าชายฝั่ง และอาจจะเกิดคลื่นทะเลดูดได้


 


          แต่ นายจอห์น ได้พาลูกชายวัย 5 ขวบ ไปเดินเล่นอยู่บนสะพานท่าเรือที่ยื่นออกไปในทะเล เมื่อถึงจุดที่เหมาะเขาก็อุ้มลูกชายขึ้นมา จากนั้นจับลูกตัวเองโยนลงไปในน้ำทะเล ปล่อยให้เด็กตะเกียกตะกายดิ้นรนเอาชีวิตรอด เพราะเขายังว่ายน้ำไม่เป็น ก่อนจะคว้าจับทุ่นลอยน้ำที่อยู่ใกล้ๆ และเฝ้ามองดูพ่อตีลังกาตามลงไปในน้ำและว่ายเข้าฝั่งเพียงลำพัง


 


          หลังจากนั้น นายจอหน์ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม เขาอ้างขออ้างสารพัดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยยืนยันว่าไม่ได้ทารุณลูก แต่เป็นวิธีการฝึกให้ลูกชายว่ายน้ำ "คุณไม่คิดหรือว่าที่มันเหมาะแค่ไหนที่จะสอนลูกได้ว่ายน้ำเป็น" ขณะที่เด็กชายถูกช่วยเหลือกลับเข้าชายฝั่ง สภาพร้องไห้และหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงติดต่อให้เด็กได้อยู่ด้วยดูแลของผู้เป็นแม่แทน


 


          ทั้งนี้ นายจอห์น ถูกตั้งข้อหาทารุณกรรมเด็กและส่งผลทำให้บาดเจ็บทางร่างกายและจิดใจ รวมทั้งฝ่าฝืนว่ายน้ำในพื้นที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต เขาถูกนำตัวเข้าห้องขัง ก่อนจะยื่นเงิน 1,500 เหรียญ ประกันตัวออกไป


 


Cr : Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: