ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลูกสาวโกรธ พ่อถ่ายรูปคู่กับศพสิงโตที่ล่าเอาสนุก ลั่นไม่ขอเรียกว่าพ่ออีกต่อไปแล้ว


 


ลูกสาวโกรธ พ่อถ่ายรูปคู่กับศพสิงโตที่ล่าเอาสนุก ลั่นไม่ขอเรียกว่าพ่ออีกต่อไปแล้ว


 


          คำว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น นั้นหมายถึง ลูกมักจะมีนิสัยหรือทัศนคติเหมือนกับพ่อแม่หรือผู้ที่เลี้ยงดูมา ซึ่งมันอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปก็ได้ เด็กๆ หลายคนมีนิสัยที่แตกต่างจากพ่อแม่มากๆ มีทัศนคติ และความคิดคนละแบบ เนื่องจากสิ่งที่มีอิทธิพลต่อความคิดของเด็กไม่ได้มีเพียงพ่อแม่ แต่ยังมีชุมชน โรงเรียน กลุ่มเพื่อน และการศึกษาอีกด้วย ดังนั้นเราจึงไม่สามารถตัดสินได้ทันทีว่า ลูกต้องคิดเหมือนกับพ่อแม่ทั้งหมด เช่นเดียวกับเด็กสาววัย 19 คนนี้


 


          Sydney Carter วัยรุ่นสาวชาวแคนาดา ไม่ได้พบกับนาย Darren Carter ผู้เป็นพ่อมานานนับ 10 ปีแล้ว และเมื่อเธอเข้ามหาวิทยาลัย เขาก็เลิกส่งเสียเลี้ยงดูเธอ เมื่อเธอได้เห็นรูปถ่ายของพ่อกับคนรักของเขาจูบกันโดยมีศพของสิงโตตัวผู้ตัวหนึ่งอยู่ข้างๆ และรู้ว่าเขาจ่ายเงินราว 12,000 ปอนด์ (462,000 บาท) ไปใช้ในการล่าสัตว์เพื่อล่ารางวัลที่แอฟริกา เธอก็โกรธมาก


 


          เด็กสาวอัดคลิปวิดีโอพูดความในใจของตัวเองว่า “ฉันไม่ขอเรียกเขาว่าพ่ออีกแล้ว ฉันไม่มีวันเข้าใจคนพวกนี้ได้เลย พวกที่ภูมิใจกับการได้ยิงสัตว์ป่าที่งดงามอย่างสิงโต ไม่เข้าใจเลยจริงๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณ Darren บังเอิญได้มาเห็นคลิปนี้ ขอให้รู้ไว้เลยว่าอย่าเรียกตัวเองว่าเป็นพ่อของฉันอีก คุณมันเลวร้ายมากๆ การได้รู้ว่าคุณล่าสัตว์ที่สวยงามอย่างสิงโต เห็นความตายของมันเป็นรางวัล ทั้งที่มันกำลังจะสูญพันธุ์ มัน…มันมากเกินไป ฉันรักสัตว์ และฉันก็ไม่อยากให้ใครหน้าไหนทำร้ายพวกมันด้วย พอรู้ว่าพ่อของตัวเองก็เป็นคนประเภทนั้น ฉันไม่อยากมีคุณเป็นพ่ออีกต่อไป”


 


          นอกจากนี้เธอยังประกาศอีกว่า ไม่ให้พ่อติดต่อมาหาเธอและแม่ของเธออีก นอกจากรูปศพสิงโตตัวใหญ่ที่คู่ของนาย Darren ที่กำลังจูบกับ Carolyn Carter คนรักของเขาแล้ว นาย Darren ยังมีรูปถ่ายคู่กับสัตว์ป่าในแอฟริกาที่เขาล่าเป็นกีฬาอีกหลายชนิดด้วยกัน


  


Cr : Mirror,DailyMail,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: