ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวถูกจับหลังวางเพลิงบ้านตัวเอง เหตุตกใจเจอแมงมุมตัวใหญ่อยู่ในบ้าน


 


สาวถูกจับหลังวางเพลิงบ้านตัวเอง เหตุตกใจเจอแมงมุมตัวใหญ่อยู่ในบ้าน


 


           แมงมุมคือสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่หลายคนกลัวมาก บางคนถึงกับยอมย้ายบ้านหนีพวกมัน หรือหนักกว่านั้นก็คือเผาบ้านของตัวเองเพราะความตกใจกลัว เหมือนเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นในเมืองแคนซัสซิตี รัฐมิสซูรี สหรัฐอเมริกา


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองดังกล่าวได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านหลังหนึ่ง โดยผู้อยู่อาศัยในละแวกนั้นได้ทำการส่งคลิปวิดีโอเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าวมาให้ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยดับเพลิงจึงรีบตรงไปยังสถานที่เกิดเหตุ เพื่อทำการดับไฟ จากนั้นโทรติดต่อเจ้าของบ้าน แต่ไม่มีการตอบรับใดๆ เมื่อเจ้าหน้าที่กลับไปดูคลิปที่พลเมืองดีส่งมาให้อีกครั้ง พวกเขาก็พบหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุวางเพลิงในครั้งนี้ และสามารถติดตามจับกุมตัว Alexcia Berry ได้สำเร็จ


 


          Alexcia กล่าวว่าในตอนนั้นเธออยู่ภายในบ้าน และได้เจอกับแมงมุมตัวใหญ่ ที่ไม่รู้ว่าเพราะความกลัวหรืออะไรทำให้เธอตัดสินใจจุดไฟเผาบ้านตนเอง ก่อนที่จะหลบหนีไป


 


          ขณะเดียวกัน ชายที่ชื่อว่า Damon ชาวบ้านในละแวกนั้น ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว KCTV ว่า “บ้านที่ถูกวางเพลิงนั้น เป็นสถานที่มั่วสุมเล่นยา” Damon ยังบอกอีกว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพยายามวางเพลิงบ้านหลังนี้ ผมรู้สึกดีใจมาก ที่ในที่สุดก็มีคนถ่ายคลิปเอาไว้ได้ และขอให้จับกุมตัวพวกขี้ยาเหล่านี้ไปให้หมด”


 


         อย่างไรก็ตาม จากรายงานในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังไม่สามารถสรุปได้ว่า Alexcia เผาบ้านที่ตัวเองอยู่ทำไม แต่ที่แน่ๆ คือเธอถูกจับกุมด้วยข้อหาลอบวางเพลิง และจะมีการสืบสวนสาเหตุกันต่อไป


  


Cr : Aol,Unilad,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: