ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เพดานถล่มทับสาวท้องดับสลด คนงานชาย 3 คน ไปช่วย ถูกไฟช็อตตายตาม


สลด! เพดานถล่มทับสาวท้องดับสลด คนงานชาย 3 คน ไปช่วย ถูกไฟช็อตตายตาม


 


เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เกิดเหตุสลดใจขึ้นที่ไซต์ก่อสร้างแห่งหนึ่งในย่านกัมปุง มาตัง ปาการ์ ในเมืองสุไหง บูเลาะห์ รัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย โดยสาวท้องรายหนึ่ง (ไม่ระบุนาม) เสียชีวิตสยอง หลังจากถูกเพดานปูนพังถล่มทับร่าง คนงานชาย 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นสามีของเธอ พยายามเข้าช่วยเหลือ ด้วยการขุดคุ้ยซากปรักหักพังออกให้ แต่ก็มาถูกไฟฟ้าช็อต เสียชีวิตตามไปติดๆ

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยสำนักงานดับเพลิงและกู้ภัย ได้รับแจ้งเหตุในเวลา 12.57 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) จุดเกิดเหตุเป็นบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งมีการซ่อมแซมและต่อเติมระเบียงชั้นที่ 2 พบว่าคานปูนพังถล่มลงมาด้านล่าง และได้เกี่ยวรั้งสายไฟตกลงมาด้วย


   ปูนตกลงมาทับเก้าอี้โซฟาตัวหนึ่งที่วางอยู่ติดผนังบ้านด้านนอก หญิงสาวที่กำลังตั้งท้องนั่งอยู่บนโซฟา หนีไปไหนไม่ทัน และถูกทับจนเสียชีวิต

    เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวมาเลเซีย 3 คน และเป็นชาวอินโดนีเซีย 1 คน สำหรับหญิงสาวท้อง ไม่ทราบแน่ชัดว่าเธอมาทำอะไรที่ไซต์งานดังกล่าว แต่เธออาจจะเป็นเพียงภรรยาของคนงาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไปCR. - worldofbuzz


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: