ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช้ำรัก ไลฟ์เฟซบุ๊กฆ่าตัวตาย หลังแฟนสาวทิ้งไปหมั้นหนุ่มอื่น


 


หนุ่มช้ำรัก ไลฟ์เฟซบุ๊กฆ่าตัวตาย หลังแฟนสาวทิ้งไปหมั้นหนุ่มอื่น


 


          หนุ่มช้ำรัก ตัดสินใจไลฟ์เฟซบุ๊กฆ่าตัวตาย เหตุซึมเศร้าที่แฟนสาวทิ้งไปหมั้นหนุ่มอื่น ทิ้งจดหมายลาตาย อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ ชี้รักมาก รับไม่ได้ เครียดหนักจนตกงาน ตั้งแต่รักสลาย


 


          วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า หนุ่มอินเดียวัย 22 ปี ได้ตัดสินใจจบชีวิต พร้อมทำการไลฟ์เฟซบุ๊กขณะที่เขาแขวนคอตาย ภายในวิหารของหมู่บ้านเรย์บา เมืองอากรา รัฐอุตตรประเทศ ตอนเหนือของอินเดีย โดยสาเหตุที่ทำให้เขาคิดสั้น เนื่องจากเกิดความโศกเศร้าหลังแฟนสาวทิ้งตนเองไปหมั้นกับชายคนอื่น


 


          รายงานเผยว่า ซยัม ซิการ์วาร์ หรือที่รู้จักในชื่อ รัจ ได้ทำการไลฟ์คลิปยาว 4 นาทีผ่านทางเฟซบุ๊กของเขา ในวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ท่ามกลางความช็อกของผู้ที่ติดตามเฟซบุ๊กของเขา โดยมีชาวบ้านเข้ามาพบร่างของเขาที่ห้อยลงมาจากหลังคาวิหารในเวลาต่อมา


 


          รายงานจากไทม์สออฟอินเดีย เผยว่า นอกจากการไลฟ์ภาพสุดท้ายของชีวิตผ่านโซเชียลมีเดีย รัจยังได้ทิ้งจดหมายลาตายยาว 4 หน้ากระดาษ เพื่อขอโทษคนในครอบครัว และสั่งเสียให้ช่วยบริจาคอวัยวะของเขาด้วย โดยใจความตอนหนึ่งในจดหมายลาตายของเขา ระบุว่า "ผมคิดถึงเธอ ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ ผมไม่สามารถทนรับความจริงที่ว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับคนอื่นได้"


 


          ทั้งนี้ ไม่แน่ชัดว่าในช่วงเวลาที่แฟนสาวหมั้นหมายกับคนอื่นนั้น เธอกับรัจได้แยกทางกันแล้ว หรือยังคบหากันอยู่ แต่ที่แน่ๆ คือข่าวการหมั้นหมายของเธอสร้างความสะเทือนใจแก่เขามาก ความเครียดที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อชีวิตของเขามาก จนกระทั่งทำให้เสียงานที่ทำไป


 


          ด้านโฆษกตำรวจเผยว่า ร่างของเหยื่อถูกคนในพื้นที่พบ โดยการสอบสวนพบว่าเหยื่อเป็นบุคคลว่างงาน และมีอาการซึมเศร้า เพราะหญิงที่เขารักกำลังจะไปแต่งงานกับคนอื่น ซึ่งทางตำรวจได้ทำการชันสูตรร่างของเขา และส่งศพกลับไปสู่ครอบครัวของเขาแล้ว


 


Cr : Facebook Shyam Sikarwar,dailymail,timesofindia,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: