ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พบแล้ว! ร่างพนักงานร้านค้าที่หายไป 10 ปีเจอติดอยู่หลังตู้เย็นในร้าน


พบแล้ว! ร่างพนักงานร้านค้าที่หายไป 10 ปีเจอติดอยู่หลังตู้เย็นในร้าน


   ร่างของชายคนหนึ่งถูกพบในซูเปอร์มาร์เก็ตเก่า ถูกระบุว่าเป็นพนักงานร้านที่หายตัวไปเมื่อ 10 ปีก่อน เจ้าหน้าที่ของอเมริกายืนยันว่าร่างที่อยู่ด้านหลังตู้เย็นในร้านค้าในพื้นที่นั้นเป็นของ Larry Ely Murillo-Moncada ซึ่งมีอายุ 25 เมื่อเขาได้รับรายงานว่าหายตัวไปในเดือนพฤศจิกายน 2552


   แผนกคดีอาญาของรัฐไอโอวาพร้อมด้วยสำนักงานผู้ตรวจสอบการแพทย์ของรัฐไอโอวาและกรมตำรวจเคาน์ซิลบลัฟส์ ประกาศว่าศพซึ่งพบเมื่อเดือนมกราคมที่ No No Frills Supermarket ถูกระบุว่าเป็นนาย Murillo-Moncada


   DNA ถูกใช้เพื่อระบุตัว Murillo-Moncada หลังจากจับคู่กับตัวอย่างจากพ่อแม่ผู้ให้กำเนิดของเขา อีกทั้งเขายังสวมเสื้อผ้าที่ตรงกับคำอธิบายของเครื่องแต่งกายของเขาในวันที่เขาหายตัวไป


   สำนักข่าวซีเอ็นเอ็นรายงานว่าผู้ปกครองของ Murillo-Moncada รายงานว่าเขาหายตัวไปหลังจากที่เขาอารมณ์เสียและวิ่งออกไปจากบ้าน ในวันที่มีพายุหิมะและเขาไม่ได้พกอะไรติดตัวไปเลย พวกเขายังบอกเจ้าหน้าที่ว่าเขาทำตัวไร้เหตุผลอาจเป็นเพราะยาที่เขากิน


   ตำรวจบอกว่าชายคนนั้นตกลงไปในช่องว่างประมาณ 18 นิ้ว ระหว่างด้านหลังของตู้เย็นกับกำแพงที่ No Frills Supermarket ซึ่งเขาทำงานอยู่ อดีตพนักงานบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่คนงานจะอยู่ในพื้นที่เก็บของเหนือคูลเลอร์ บางครั้งพวกเขาก็ปีนขึ้นไปเพื่อที่จะแอบพัก


   จากรายงานของเจ้าหน้าที่ Murillo-Moncada หล่นลงไปกว่า 12 ฟุต และด้วยเสียงของเครื่องทำความเย็นทำให้เป็นเรื่องยากที่จะได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเขา


Cr : Ladbible.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: