ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว เล่นเสียวกลางทะเล ไม่แคร์ใครจะมอง(คลิป)


คู่รักอารมณ์เปลี่ยว เล่นเสียวกลางทะเล ไม่แคร์ใครจะมอง


   วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอแฉพฤติกรรมของคู่รักคู่หนึ่ง ซึ่งใช้สถานที่ท่องเที่ยวพื้นที่สาธารณะเป็นที่ระบายความใคร่ส่วนตัว โดยไม่สนใจผู้อื่นแต่อย่างใด ไม่แคร์ว่าจะมีผู้คนจำนวนมากมายรวมทั้งเด็กๆ อยู่รอบๆ ห่างกันเพียงไม่กี่ก้าว

        เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่บริเวณริมชายหาดอุทยานแฟร์พอร์ต นักท่องเที่ยวรายหนึ่งถ่ายคลิปเอาไว้ได้ ก่อนจะนำมาเผยแพร่ลงเฟซบุ๊ก จากคลิปจะเห็นว่า ชายและหญิงคู่นี้พยายามจะร่วมรักกันในน้ำทะเล โดยมีฝ่ายชายอยู่ทางด้านหลัง โยกตัวไปมา ขณะเดียวกัน ที่บริเวณรอบๆ มีเด็กๆ กำลังเล่นน้ำอย่างสนุกสนานไม่รู้ประสีประสา หลายครอบครัวกำลังพักผ่อนหย่อนใจ บ้างก็อาบแดดอยู่ที่ชายหาด บางคนก็พยายามไม่สนใจ ขณะที่บางรายก็มองอย่างไม่พอใจ


 
        รายงานเผยว่า เมื่อเกิดเหตุดังกล่าว ทางด้านเจ้าหน้าที่ดูแลชายฝั่งได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดำเนินการ โดยภายหลังจากคู่รักดังกล่าวเสร็จกิจ ก็พากันขึ้นมาที่บนฝั่ง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนรออยู่ โดยทั้งสองถูกตักเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม พร้อมทั้งถูกบอกให้ออกไปจากบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ดีรายงานไม่ได้ระบุแน่ชัดว่า มีการดำเนินคดีใด ๆ กับทั้งสองหรือไม่
CR. - dailymail


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: