ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โมโหหิวเป็นเหตุ? สาวลั่นกระสุนกลางร้าน McDonald’s เนื่องจากเฟรนช์ฟรายส์เย็นจืดชืด


 


โมโหหิวเป็นเหตุ? สาวลั่นกระสุนกลางร้าน McDonald’s เนื่องจากเฟรนช์ฟรายส์เย็นจืดชืด


 


          เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอกับอารมณ์ฉุนเฉียวของตัวเองหรือคนอื่นๆ เวลาที่ท้องว่าง หรืออาการโมโหหิวอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าจะโมโหหิวขนาดไหน ก็คงไม่มีใครควักปืนออกมายิงคนอื่น เหมือนเรื่องราวต่อไปนี้


 


          วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 ที่ร้าน McDonald’s สาขาบนถนนออกัสตา เมืองการ์เดนซิตี้ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งพนักงานและลูกค้าคนอื่นๆ ต้องสะพรึง เมื่อมีลูกค้าผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาเข้ามาสั่งอาหาร ซึ่งไม่ทราบว่าเธอสั่งเมนูอะไร แต่ดูเหมือนว่าถึงเธอจะสั่งแฮปปี้มีล ก็ไม่สามารถทำให้เธอแฮปปี้ได้ เพราะหลังจากได้รับอาหาร เธอก็เดินกลับไปที่เคาต์เตอร์เพื่อติว่าเฟรนซ์ฟรายมันเย็นเกินไป


 


          เมื่อเห็นลูกค้าไม่พอใจ ทางเจ้าของร้านจึงได้ให้พนักงานไปเปลี่ยนเฟรนซ์ฟรายให้แก่เธอ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ทำให้ความหัวร้อนของเธอดับลงได้ เพราะเธอเดินตามพนักงานเข้าไปในห้องครัว จากนั้นควักปืนออกมาแล้วยิงลงไปที่พื้นหนึ่งนัด


 


          หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำเมืองการ์เดนซิตี้ก็ถูกเรียกมาในเวลา 14.45 น. อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เจ้าหน้าที่มาถึง หญิงผู้ก่อเหตุการณ์ออกจากร้านไปเสียแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงรีบประสานงานเพื่อแจ้งหน่วยอื่นๆ ให้หยุดรถของเธอไว้ ซึ่งสุดท้ายก็สามารถขับกุมตัวหญิงสาวคนดังกล่าวได้ที่ถนน Liberty Parkway โดยพบว่าผู้ต้องหานั้นมีชื่อว่า Lillian Shantel Tarver อายุ 27 ปี ทั้งนี้เธอถูกตั้งข้อหาพยายามหลบหนีเจ้าหน้าที่, ปล้นอาวุธ, ใช้ความรุนแรง, ครอบครองอาวุธปืน


 

 


Cr : USAToday,wtoc,Unilad,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: