ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นาทีระทึก! เชือกบันจี้จั๊มพ์หลุดกลางอากาศ คนหล่นตุ้บ กระดูกสันหลังบาดเจ็บ(คลิป)


นาทีระทึก! เชือกบันจี้จั๊มพ์หลุดกลางอากาศ คนหล่นตุ้บ กระดูกสันหลังบาดเจ็บ


   วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานภาพนาทีระทึก ขณะที่ชายคนหนึ่งร่วงหล่นลงไปกลางอากาศ หลังจากที่ขาเกิดหลุดออกจากเชือกบันจี้จั๊มพ์ ทำให้ตัวของเขาหล่นลงไปกระแทกถุงลมนิรภัยขนาดใหญ่ที่รองรับอยู่เบื้องล่าง ซึ่งแม้อุบัติเหตุครั้งนี้จะไม่ร้ายแรงถึงชีวิต แต่ก็หนักหนาพอจะทำให้เขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง และอวัยวะภายในหลายแห่ง

       รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สวนสนุกราดี้ ยูโรปี ในประเทศโปแลนด์ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา จากคลิปเผยให้เห็นชายหนุ่มผู้กล้าวัย 39 ปี ได้ขึ้นไปยังเครนสูง 92 เมตร เพื่อจะทำการเล่นบันจี้จั๊มพ์ กิจกรรมชวนหวาดเสียว ท่ามกลางสายตาของคนจำนวนไม่น้อยที่จับจ้องการกระโดดของเขาอยู่เบื้องล่าง

       อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เขากระโดดลงมา ปรากฏว่าในช่วงเวลาที่เขากระโดดลงมาจนสุดความยาวของเชือกสลิงที่ติดอยู่กับขา แทนที่เชือกดังกล่าวจะดึงตัวเขาให้เด้งกลับสู่ด้านบน สายที่รัดขาของเขาอยู่เกิดหลุดออก เป็นผลให้เขาร่วงหล่นลงมายังเบาะด้านล่างอย่างเต็มแรง


 เจ้าหน้าที่หลายคนรีบวิ่งเข้าไปดูอาการของเขา ก่อนจะเรียกรถพยาบาลมารับเขาไปรักษาในทันที ซึ่งแพทย์พบว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังส่วนคอ รวมถึงอวัยวะภายในหลายแห่ง ขณะนี้ได้รับการรักษาแล้วโดยยังคงต้องใส่เฝือกคออยู่ในระหว่างนี้ แต่ก็ยังนับว่าโชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงไปมากกว่านี้
CR. - mirror.co.uk


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: