ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ผู้โดยสารแตกตื่น สาวหึงโหดคว้าโน้ตบุ๊กตีหัวแฟนหนุ่ม เหตุฉุนจัดมองหญิงอื่น


 


(คลิป) ผู้โดยสารแตกตื่น สาวหึงโหดคว้าโน้ตบุ๊กตีหัวแฟนหนุ่ม เหตุฉุนจัดมองหญิงอื่น 


 


          ผู้โดยสารตื่นตระหนก สาวหึงโหด ไล่ทุบแฟนหนุ่มกลางเครื่องบิน คว้าโน้ตบุ๊กตีหัว ลูกเรือเข้าช่วยห้ามทัพ


 


          เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์ Ladbible เผยว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์วุ่นวายชวนระทึกบนเครื่องบิน สายการบินอเมริกัน แอร์ไลน์ส เที่ยวบินจากไมอามี ไปยัง ลอสแอนเจลิส เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยผู้โดยสารที่อยู่บนเครื่องบินลำดังกล่าว เป็นผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้


 


          ตามรายงานเผยว่า ผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งทะเลาะกับแฟนหนุ่ม มีการตะโกนด่าว่าเสียงดัง บอกว่า "มึงกล้ามองผู้หญิงคนอื่นเหรอ" ทำให้ผู้โดยสารรายอื่นๆ ที่อยู่รอบข้างเกิดความตื่นตระหนก หลายรายแสดงออกชัดเจนถึงความอึดอัดไม่สบายใจ แม้ว่าจะมีพนักงานต้อนรับบนเครื่องพยายามเข้าไปควบคุมเหตุการณ์ให้สงบลง แต่กลับยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น


 


          ด้านแฟนหนุ่มของหญิงรายดังกล่าวลุกขึ้นจากที่นั่งเพื่อเดินไปยังด้านหน้าของเครื่องบิน ตามคำแนะนำของลูกเรือ แต่ทางหญิงสาวรายนี้กลับลุกขึ้นตามไปพร้อมกับโน้ตบุ๊ก วิ่งพรวดไปตีศีรษะของแฟนหนุ่ม ด้านแอร์โฮสเตสสาวที่เข้าไปช่วยควบคุมสถานการณ์ ตกใจเป็นอย่างมาก เอามือป้องกันศีรษะของตัวเองกลัวโดนลูกหลง


 


          ทางผู้โดยสารต่างรู้สึกไม่พอใจไปตามๆ กัน โดยมีรายหนึ่งกล่าวว่า ให้นำหญิงสาวเจ้าปัญหารายนี้ลงไปจากเครื่องบิน ขณะนั้นทางลูกเรือก็แจ้งให้ทางหญิงสาวรายดังกล่าวหยิบกระเป๋าแล้วไปที่ด้านหน้าของเครื่องเช่นเดียวกัน มีพนักงานรายหนึ่งกล่าวเตือนเธอว่า เธออาจจะถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายได้ ซึ่งเธอตอบกลับมาว่า "ดี อะไรก็ได้" ก่อนจะวิ่งตามแฟนหนุ่มไป


 


          รายงานเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ทั้งหญิงสาวและแฟนหนุ่มต่างถูกให้ลงจากเครื่องบินไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวหญิงรายดังกล่าว สถานการณ์จึงกลับสู่ภาวะปกติ


 


 


Cr : Youtube Julia Scorupco,ladbible,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: