ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สะพรึง! สาวตั้งกล้อง โชว์เปิบหมึกเป็นๆ เจอหมึกแผลงฤทธิ์ ดูดหน้าหนึบไม่ยอมปล่อย


 


(คลิป) สะพรึง! สาวตั้งกล้อง โชว์เปิบหมึกเป็นๆ เจอหมึกแผลงฤทธิ์ ดูดหน้าหนึบไม่ยอมปล่อย


 


          สาวตั้งกล้องไลฟ์สตรีม กะโชว์กินปลาหมึกเป็นๆ ให้คนดู แต่ดันเจอหมึกแผลงฤทธิ์ ดูดหน้าหนึบไม่ยอมปล่อย กว่าจะเอาออกได้ก็แทบแย่ ติดหนึบจนหนังแทบลอก


 


          วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า บล็อกเกอร์สาวเจ้าของช่องไลฟ์สตรีมเจ้าหนึ่งของจีน ต้องสะพรึงสุดๆ หลังคิดจะโชว์กินปลาหมึกเป็นๆ ต่อหน้ากล้อง แต่กลับเจอปลาหมึกดูดติดหนึบที่ใบหน้า จนเธอต้องร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดแทน


 


          รายงานเผยว่า หญิงสาวจากเมืองเหลียนหยวนกัง ประเทศจีน เพิ่งจะมีชื่อเสียงขึ้นมาได้จากอัดคลิปและทำการไลฟ์ขณะกินอาหารทะเลต่างๆ จนเมื่อไม่นานมานี้ เธอตั้งใจจะโชว์กินปลาหมึกสดๆ ให้กล้องได้เห็น แต่ดูเหมือนปลาหมึกตัวนี้จะไม่ยอมให้มนุษย์กินง่ายๆ มันจึงป้องกันตัวด้วยการใช้หนวดทั้ง 8 ข้าง เกาะติดที่ใบหน้าของหญิงคนนี้


 


          ในตอนแรกที่เธอเริ่มไลฟ์ ปลาหมึกตัวนี้ก็ติดอยู่บนหน้าของเธอแล้ว แต่หญิงสาวก็ยังไม่แสดงท่าทีหวาดกลัวอะไร จนกระทั่งต่อมาเมื่อเธอเริ่มรู้สึกว่าหนวดปลาหมึกติดหนึบมาก และดูท่าทางจะเอาออกไม่ได้โดยง่าย เธอก็เริ่มส่งเสียงร้องออกมา พร้อมพยายามดึงหนวดปลาหมึกออกไปด้วย แต่หนวดปลาหมึกนั้นติดแน่นมาก หญิงสาวดึงหมึกจนสีหน้าบิดเบี้ยว เหยเก และสุดท้ายหลังจากที่ดึงปลาหมึกออกไปจนได้ เธอก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าแรงดูดของหมึกทำให้มีเลือดออกที่ข้างแก้ม


 


          "หน้าฉันพังหมดแล้ว !" บล็อกเกอร์สาว โอดให้ผู้ชมในคลิปฟัง


 


          ทั้งนี้ แม้คลิปดังกล่าวจะจบลงด้วยการที่เธอยังไม่สามารถกินหมึกตัวนี้ได้ แต่หญิงสาวก็สัญญาว่าจะต้องจับมันกินให้ได้ในคลิปหน้าแน่นอน ขณะที่ชาวเน็ตต่างก็แห่เข้ามาดูคลิปที่ทั้งขำและน่าสงสารของหญิงรายนี้ โดยบ้างก็แสดงความเห็นว่า "เธอพยายามจะกินหมึก และดูเหมือนหมึกก็พยายามจะกินเธอเหมือนกัน"


  


Cr : weibo,dailymail,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: