ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มช้ำใจ แต่งมาสคอต มาไกล 2,400 กม. เพื่อเซอร์ไพรส์แฟน เจอแจ็กพอตแฟนนัวเนียชายอื่น


 หนุ่มช้ำใจ แต่งมาสคอต มาไกล 2,400 กม. เพื่อเซอร์ไพรส์แฟน เจอแจ็กพอตแฟนนัวเนียชายอื่น


 


          หนุ่มเตรียมชุดมาสคอต เดินทางไกล 2,400 กิโลเมตร เตรียมมาเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาว สุดช็อก เจอแฟนสาวยืนกอดคอแสนหวานกับชายอื่นเต็มสองตา


 


          หลายคนเชื่อว่า รักมีพลังพิเศษ ทำให้คนสามารถทำในสิ่งที่ยากลำบากได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่นเดียวกับชายหนุ่มรายนี้ ซึ่งเดินทางมาไกลกว่า 2,400 กิโลเมตร พร้อมชุดมาสคอตหมีแสนน่ารัก เพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนสาว แต่กลับผิดคาดอย่างมาก เมื่อเจอเธอกำลังยืนกอดกับชายอื่นเต็มสองตา


 


          เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ หยิบเรื่องราวนี้มาเผยเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เผยว่า ผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้แชร์ภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งสวมชุดหมีสีน้ำตาล ไปยืนอยู่ที่บริเวณลานด้านนอกของศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในประเทศจีน เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนสาว แต่ภาพที่เห็นด้านหน้าคือ มีชายอื่นกำลังยืนกอดคอแฟนสาวของตนเองอยู่


 


          หลังจากได้เห็นภาพสุดบาดตาเจ็บไปถึงขั้วหัวใจ ชายหนุ่มก็เปิดหัวชุดหมีออกมา ยืนมองทั้งคู่ด้วยความเจ็บปวด กระทั่งฝ่ายหญิงสังเกตเห็นเขา จึงรีบผละออกจากชายอีกคน และวิ่งเข้ามาหาแฟนหนุ่ม แต่เขาทนรับไม่ไหว วิ่งหนีไป ฝ่ายหญิงรีบวิ่งตามเข้าไปกอดแฟนหนุ่ม พยายามรั้งไม่ให้เขาไป แต่เขาไม่ยอม ไม่อยากฟังคำอธิบายใดๆ เพราะหลักฐานชัดเจนขนาดนั้น


 


          อย่างไรก็ตาม รายงานไม่ทราบแน่ชัดว่าเหตุการณ์หลังจากนั้นเป็นเช่นไร โดยภายหลังจากที่เรื่องราวถูกนำมาเผยแพร่เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก็มีผู้รีทวีตต่อกันออกไปมากกว่า 2.3 หมื่นครั้ง และมีหลายรายที่ตั้งข้อสงสัยว่า เป็นการจัดฉากขึ้นมาหรือไม่ ทำไมจึงบังเอิญได้ขนาดนั้น


 

 


Cr : Twitter @T_Radiosonde,worldofbuzz,,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: