ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมอผ่ากระเพาะสาว พบสร้อย-ต่างหู-เหรียญกว่า 220 ชิ้น


หมอผ่ากระเพาะสาว พบสร้อย-ต่างหู-เหรียญกว่า 220 ชิ้น


 


วันที่ 26 ก.ค. เดลีเมล์ รายงานเหตุชวนตะลึงของหญิงสาว ชาวอินเดีย ซึ่งป่วยมีอาการปวดท้องสาหัส และอาเจียนทุกครั้งหลังรับประทานอาหาร ครอบครัวจึงพาไปพบแพทย์ ก่อนจะต้องผงะเมื่อผลสาเหตุของอาการ ไม่ใช่เพราะเป็นโรคร้ายแรง แต่หญิงสาวกลืนเหรียญ สร้อย และเครื่องประดับ รวมๆ แล้วมากกว่า 220 ชิ้น จนไปกองเป็นก้อนอนยู่ใน กะเพราะ

รายงานระบุว่า น.ส.รุนี กาตุน อายุ 26 ปี จากรัฐเบงกอลตะวันตก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังทนปวดท้องและอาเจียน 3-4 ครั้งต่อวัน มานานหลายสัปดาห์ แพทย์จึงดำเนินการผ่าตัดหลังตรวจวินิจฉัยเบื้องต้นพบว่ามีก้อนขนาดใหญ่อยู่ในกระเพาะ

 และเมื่อผ่าออกก็เจอต่างหู 80 ชิ้น สร้อยคอ 69 เส้น เหรียญเงิน 46 เหรียญ จิวจมูก 11 ชิ้น จี้ห้อยคอ 8 อัน กำไลข้อเท้า 5 อัน และยังพบหน้าปัดนาฬิกาอีก 1 อันในช่องท้องด้วย รวมทั้งหมด 224 ชิ้น หนักราว 1.36 กิโลกรัม และมีมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท


     แม่ของน.ส.กาตุนเปิดเผยว่ารู้สึกถึงความผิดปกติที่เครื่องประดับหลายชิ้นเริ่มหายไป แต่ไม่เคยคิดว่าลูกสาวจะกินเข้าไป ส่วนเหรียญน่าจะมาจากเงินที่ร้านของพี่ชาย และว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่มีของหาย และถามว่าน.ส.กาตุนขโมยไปหรือไม่ หญิงสาวก็จะร้องไห้และไม่ยอมตอบ


 CR. - dailymail, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: