ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ครอบครัวผงะ จอดรถติดไฟแดงอยู่ดีๆ คนแปลกหน้าเคาะกระจก ตะโกนด่า แถมปีนขึ้นท้ายรถ


 


ครอบครัวผงะ จอดรถติดไฟแดงอยู่ดีๆ คนแปลกหน้าเคาะกระจก ตะโกนด่า แถมปีนขึ้นท้ายรถ


 


          สาวมาเลเซียตกใจหนักมาก ขับรถกับลูกสาว จู่ๆ เจอคนแปลกหน้าเคาะกระจก ตะโกนด่า แถมปีนขึ้นกระบะหลัง เกือบจะขับไปสถานีตำรวจให้รู้แล้วรู้รอด


 


          วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า ชารีฟะห์ อาว์ลีนา ไคซารา หญิงสาวชาวมาเลเซีย ได้โพสต์แชร์ประสบการณ์ระทึกกลางวันแสกๆ ขณะที่เธอกำลังขับรถอยู่บนถนนกับลูกสาว แต่อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายแปลกหน้าเข้ามาคุกคาม แถมยังปืนขึ้นมานั่งบนหลังกระบะรถของเธอ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนนถนนเตอลุกซิเซก ในเมืองกวนตัน รัฐปะหัง ของมาเลเซีย โดยในวันที่ 20 กรกฎาคม ชารีฟะห์กับลูกสาว เดินทางไปเยี่ยมงานอากีกะห์ หรืองานรับขวัญเด็กแรกเกิด จากนั้นก็เดินทางกลับบ้านตามปกติ ซึ่งระหว่างที่รถกำลังจอดติดไฟแดงอยู่นั้น เธอก็กำลังนั่งคุยกับลูกอยู่ ก่อนจะสังเกตเห็นผู้ชายคนหนึ่งเดินไปเดินมาอยู่ข้างถนนใกล้ๆ กับรถ เขามีลักษณะคล้ายคนเมา เดินเข้ามาเคาะกระจกรถและทำท่าทางขอให้เลื่อนกระจกลง


 


          ตอนแรกชารีฟะห์คิดว่าตัวเองขับรถไปเฉี่ยวชนผู้ชายคนนี้โดยที่ไม่รู้ตัว แต่มาพอคิดๆ ดูแล้วก็คงไม่น่าใช่ เธอไม่กล้าเปิดกระจกลง ทำให้ผู้ชายคนนี้โมโหมาก เริ่มตะโกนด่าหยาบคาย ยกไม้ยกมือ อีกทั้งเงื้อหมัด ก่อนจะปีนขึ้นไปบนกระบะด้านหลัง ชารีฟะห์ตกใจมาก เธอไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไปดี อีกทั้งยังไฟเขียวแล้ว เธอคงไม่สามารถจอดแช่เอาไว้ตรงนี้ เพราะมีรถตามหลังมาอีกหลายคัน เธอจึงตัดสินใจขับออกไปทั้งอย่างนั้น ซึ่งพอรถเคลื่อนที่ ผู้ชายคนนั้นก็ทำหน้าตาตลก ราวกับว่ามันเป็นเรื่องที่สนุกมาก


 


          ชารีฟะห์ เล่าว่า เธอตั้งใจจะขับไปสถานีตำรวจให้รู้แร้วรู้รอด แต่ก็ไม่อยากขับต่อไปเรื่อยๆ แบบนี้ เพราะไม่รู้ว่าผู้ชายคนนี้จะทำอะไรบ้าง เธอกลัวว่าเขาอาจจะกระโดดออกไปบนถนน ขณะที่รถกำลังเคลื่อนที่ และกลัวว่าเขาจะทุบกระจกรถแตก แล้วบุกเข้ามาข้างใน แต่ในขณะที่ชารีฟะห์กำลังคิดหาทางออกอยู่นั้น ผู้ชายคนดังกล่าวก็เคาะกระจกเรียก ตะโกนให้เธอจอดรถแถวๆ ซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่ง เธอจึงรีบขับไปจอดยังจุดดังกล่าว พอเห็นผู้ชายคนนี้กระโดดลงจากรถไปแล้ว เธอก็รีบขับรถหนีไปทันที


 


          นับเป็นเหตุการณ์การใช้รถใช้ถนนที่ไม่มีใครอยากเจอ โชคดีที่ผู้ชายคนดังกล่าวไม่ได้ทำอะไรที่น่ากลัวไปมากกว่านี้ และอย่างน้อยก็ยังดีที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในตอนกลางวัน ถ้าเป็นตอนกลางคืนแล้วละก็ คงจะน่าหวาดหวั่นกว่านี้หลายเท่า


 
 


Cr : Facebook Sharifah Awliya Qaisara,worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: