ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวใหญ่ตัดนกเขาผัวเก่า แค้นโดนนอกใจ ก่อนทิ้งชักโครก(คลิป)


สาวใหญ่ตัดนกเขาผัวเก่า แค้นโดนนอกใจ ก่อนทิ้งชักโครก


 


ตำรจเมืองซินจู๋ของไต้หวัน เผยว่า นางหลี่ (สงวนชื่อจริง) อายุ 58 ปี ใช้กรรไกรตัดอวัยวะเพศของนายเฉิน (สงวนชื่อจริง) อดีตสามีออก อายุ 56 ปี จนเหลือแค่ 1 เซนติเมตร ก่อนนำไปแช่น้ำกรด แล้วทิ้งลงชักโครก ภายในบ้านพักที่เมืองซินจู๋ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (24 ..) หลังจากพบว่าขณะที่ทั้งคู่ยังเป็นสามีภรรยากัน ฝ่ายชายนอกใจตน

ตำรวจเผยต่อไปว่า เมื่อลงมือเสร็จ ผู้หญิงรายนี้บอกกับอดีตสามีว่า "ถ้าฉันไม่ได้ ก็ต้องไม่มีใครได้" จากนั้นจึงกินยานอนหลับ 40 เม็ด เพื่อหนีความผิด

สื่อท้องถิ่นเผยว่า นางหลี่และนายเฉิน เพิ่งหย่ากันไม่ถึง 1 เดือน แต่ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกัน เพราะนายเฉินว่างงานมานานแล้ว 2 ปี


 


 


ด้านเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ เล่าว่า เมื่อเวลา 08.50 . (ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเร็วกว่าเวลาไทย 1 ชั่วโมง) ของวันเกิดเหตุ ได้รับแจ้งจากนายเฉิน ซึ่งนายเฉินบอกว่า ตนโดนขังในห้องน้ำ และเกรงว่าภรรยาจะทำร้ายตนมากกว่าการตัดอวัยวะเพศ และเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ นอกจากต้องช่วยเหลือนายเฉินแล้ว ยังต้องช่วยเหลือนางหลี่ ที่หมดสติจากการกินยานอนหลับเกินขนาด จึงรีบนำตัวทั้คู่ส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน สาขาเมืองจู๋ตง


 หัวหน้าแผนกทางเดินปัสสาวะของโรงพยาบาลดังกล่าว เผยว่า แม้เจ้าหน้าที่จะหาอวัยวะเพศของนายเฉินที่โดนตัดออกได้จริงๆ แต่ก็ไม่มีทางต่อให้เหมือนเดิมได้ เพราะคงปนเปื้อนแบคทีเรียอย่างหนัก ส่วนโอกาสที่จะกลับมาใช้งานได้ปกติ ก็ต่ำมากๆCR. - dailymail, sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: