ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หน่มชักมีดบุกฟัน 2 ยายหลาน ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน


สลด! หนุ่มชักมีดบุกฟัน 2 ยายหลาน ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน


 


สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุระทึกขวัญในย่านใจกลางเมืองซีอาน มณฑลส่านซี เมื่ออยู่ๆ ชายคนหนึ่งได้ชักอาวุธมีดพร้าออกมาไล่ฟันทำร้ายคุณยายกับหลานสาววัยเด็กคนหนึ่ง ขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินอยู่ที่แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินของเมือง ภาพจากกล้องวงจรปิดจับนาทีอุกอาจเอาไว้ได้     >>>ดูคลิปคลิก<<<


ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันของวันอาทิตย์ที่่ผ่านมา (28 ก.ค.) ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพนาทีสะเทือนขวัญที่้เกิดเหตุ จากภาพจะเห็นชายสวมเสื้อสีดำคนหนึ่งที่มีท่าทางลักษณะที่ดูไม่แปลกไปจากคนอื่นๆ ที่เดินไปมา เขายืนดูผู้คนเดินผ่านโดยเหมือนถืออะไรเอายังที่ด้านหลัง


ทันใดนั้นก็มีคุณยายกับหลานสาววัยเด็กเดินผ่านทาง ก่อนที่ทั้งคู่จะหยุดชะลอเหมือนตามหาใครอยู่ แต่ยืนอยู่ใกล้กับชายคนดังกล่าวมากที่สุด และสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อชายคนดังกล่าวชักอาวุธมีดพร้าออกมา ก่อนจะวิ่งเข้าจู่โจมคุณยายกับเด็กในทันที ทำให้คมมีดถูกร่างของเด็กหญิงทรุดตัวล้มลงไปกับพื้น ขณะที่คุณยายกรีดร้องด้วยตกใจและรีบพาหลานออกไป

ทั้งนี้จากการสืบสวนเบื้องต้นพบว่า ชายเสื้อดำกับคุณยายและหลานสาวต่างไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ทั้งหมดเป็นเพียงคนแปลกหน้าที่เดินผ่านมาเจอเท่านั้น ทำให้ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุในครั้งนี้


 


 


 


CR. - new.qq.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: