ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวทำชาเลนจ์ กินบะหมี่เผ็ดใส่ทุเรียน แม้เป็นโรคกระเพาะ สุดท้ายถูกหามส่งรพ.(คลิป)


สาวทำชาเลนจ์ กินบะหมี่เผ็ดใส่ทุเรียน แม้เป็นโรคกระเพาะ สุดท้ายถูกหามส่งรพ.


วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานว่า นักร้องสาวชาวมาเลเซียรายหนึ่ง ตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตครั้งใหญ่เรื่องทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตรายโดยใช่เหตุ หลังเข้าร่วมการทำชาเลนจ์สุดพิเรนทร์ อัดคลิปโซ้ยบะหมี่เผ็ดเกาหลีกับทุเรียน ทั้งที่ตัวเองเป็นโรคกระเพาะ จนสุดท้ายร่างกายรับไม่ไหวต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

          รายงานเผยว่า นักร้องคนดังกล่าวมีชื่อว่า อารา โจฮารี อายุ 22 ปี เธอได้เข้าร่วมทำชาเลนจ์ดังกล่าวกันคนอื่นๆ อีกหลายคน โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องสภาพร่างกายของเธอเลย อย่างไรก็ตามแทนที่พวกเขาจะกินบะหมี่เผ็ดแบบเพียว ๆ กลับเอาผลไม้อย่างทุเรียนมาเป็นท็อปปิ้ง กินเข้าไปพร้อมกันด้วย กระทั่งผ่านไปไม่กี่วินาที อาราก็เริ่มมีอาการไม่ดีอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่จะอาเจียนใส่ถุงพลาสติกท่ามกลางความตกใจของคนที่ร่วมทำชาเลนจ์ด้วยกัน
 ท้ายที่สุดแล้ว ทีมงานก็ต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวเธอไป ขณะที่คลิปดังกล่าวนี้ก็ได้กลายมาเป็นคลิปไวรัลที่ถูกพูดถึงกันอย่างมาก โดยคนส่วนมากมองว่ามันเป็นการทำอะไรโง่ ๆ โดยใช่เหตุ


          แม้แต่นักแสดงชื่อดังของมาเลเซียอย่าง นาบิลา ฮูดา ก็ยังอดไม่ได้ที่จะเข้ามาแสดงความเห็นว่า "ไอ้ปัญญาอ่อนคนไหนที่มันเริ่มชาเลนจ์กินบะหมี่เผ็ดกับทุเรียนเนี่ย ? หยุดทำอะไรโง่ ๆ แบบนี้ได้แล้ว แค่ทุเรียนเองก็ไม่ดีกับสุขภาพมากแล้ว พวกเธออาจจะตายตอนกินมันได้นะ แล้วนี่มันอะไร ?"


 


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Ramai yang care , ramai yang tanya ara kenape masa buat challenge dengan @zarolzarif @amri_aziz @ecahdaud @cikidot_channel . If you guys nak tahu , boleh tunggu isnin malam okay 👌


โพสต์ที่แชร์โดย Ara Johari (@arajohari) เมื่อ ก.ค. 27, 2019 เวลา 7:20am PDT

CR. - worldofbuzz, IG@arajohari


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: