ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พลาด! สถานีโทรทัศน์จีนขอโทษกรณีหลุดภาพนวดกระปู๋ออกอากาศ


พลาด! สถานีโทรทัศน์จีนขอโทษกรณีหลุดภาพนวดกระปู๋ออกอากาศ


   สถานีโทรทัศน์เสฉวนได้ออกมาขอโทษ หลังจากที่เผยแพร่สกู๊ปข่าวการตรวจสอบบริการทางเพศที่ร้านนวดในเฉิงตู จบลงด้วยการลืมเซ็นเซอร์ภาพที่ไม่เหมาะสม


   การออกอากาศในตอนเย็นวันอาทิตย์ สกู๊ปข่าว 11 นาทีแสดงให้เห็นทีมสืบสวนชายเข้าห้องนวดที่เขาได้รับข้อเสนอการบริการนวดอวัยวะเพศในราคา 260 หยวน (1,300 บาท) แทนการนวดแบบธรรมดาที่เขาเลือกในราคา 60 หยวน (300 บาท)


   อย่างไรก็ตามเมื่อเขาเข้ามาในห้องและวางกล้องที่ซ่อนไว้ลง กล้องได้ถ่ายเห็นอวัยวะเพศชายที่แข็งตัวของเขา โผล่ขึ้นมาทักทายหมอนวดที่จับอวัยวะเพศของเขา และบอกว่าบริการนี้ราคา 160 หยวน (800 บาท)

ในช่วงเวลาสั้น ๆ คลิปดังกล่าวก็ได้แพร่กระจายไปในสื่อสังคมออนไลน์ของจีน แต่หลังจากนั้นมันก็ถูกลบออกจากทุกเว็บไซต์ “Sichuan Television” กลายเป็นหัวข้อที่ถูกเซ็นเซอร์มากที่สุดใน Weibo อย่างไรก็ตามสามารถหาชมคลิปนี้ได้ใน Twitter


   ในวันจันทร์ที่เสฉวนวิทยุและโทรทัศน์โพสต์คำขอโทษไปยังเพจอย่างเป็นทางการของ Weibo พวกเขาโทษเจ้าหน้าที่กองบรรณาธิการสำหรับ "ประมาทเลินเล่อและขาดความรับผิดชอบ" ของพวกเขาในความล้มเหลวในการเซ็นเซอร์ฉากที่ "ไม่เหมาะสม"


   ในขณะที่มีการคาดเดากันว่าอวัยวะเพศเป็นของนักข่าวจากสถานีโทรทัศน์เสฉวน แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นอวัยวะเพศของเขาจริง ๆ หรือเป็นของสมาชิกของทีมสืบสวนอีกคนหนึ่ง


Cr : Shanghai.ist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: