ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ไอ้หื่นอุ้ม 3 ขวบ รุมโทรมก่อนฆ่าตัดหัว รำคาญร้องไห้ไม่หยุด(คลิป)


ไอ้หื่นอุ้ม 3 ขวบ รุมโทรมก่อนฆ่าตัดหัว รำคาญร้องไห้ไม่หยุดวันที่ 2 ส.ค. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิดนาทีคนร้ายลักพาตัวเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ไป ข่มขืน และ ฆ่าตัดศีรษะ จนกลายเป็นคดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กช็อกประเทศอินเดียเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งยังเป็นหลักฐานที่นำไปสู่การจับกุมกลุ่มคนร้ายเพื่อดำเนินคดี

จากคลิปกล้องวงจรปิดที่สถานีรถไฟทาทานาการ์ ในเมืองชัมเศทปุระ รัฐฌารขัณฑ์ ทางตะวันออกเฉียงเหนืองของประเทศ เผยให้เห็นชายคนหนึ่ง สวมเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น ก้มตัวลงไปกับพื้นและอุ้มเด็กหญิงวัย 3 ขวบที่นอนอยู่ข้างๆ ผู้เป็นแม่ซึ่งนอนหลับเช่นกัน
จากนั้นอุ้มเด็กหญิงออกไปด้านนอก และร่วมกับชายอีก 1 คนรุมโทรมหนูน้อยไร้ทางสู้เป็นเวลานานกว่า 1 วัน ก่อนจะสังหารโหดเพราะรำคาญที่เด็กหญิงร้องไห้งอแงไม่ยอมหยุด จึงลงมือบีบคอ และใช้มีดตัดศีรษะเด็กหญิง โดยนำศพส่วนร่างกายใส่ถุงพลาสติกนำไปทิ้งไว้ในพงหญ้ารกร้าง ส่วนศีรษะแยกทิ้งคนละที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังหาไม่พบ
ด้านตำรวจเมืองชัมเศทปุระระบุว่า คลิปดังกล่าวทำให้สามารถระบุตัวตนชายผู้ต้องสงสัยทั้งสองคน และนำไปสู่การจับกุม ได้แก่ นายรินคุ ซาหุ อดีตนักโทษคุมขังคดีลักพาตัวเด็กและพยายามฆ่าเมื่อปี 2558 และ นายไกรลาส อายุราว 30 ปีทั้งคู่ ส่วนผู้ต้องสงสัยอีกคนคือ นายโมนู มัลดัล คนรักของแม่เด็กหญิงผู้ตาย ถูกตั้งข้อหาค้าเด็กCR. - dailymail, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: