ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวติดพนัน เอาเมียเดิมพันแทนเงิน สุดท้ายเล่นเสีย ปล่อยเพื่อน-ญาติชาย รุมโทรมเธอ

 

ผัวติดพนัน เอาเมียเดิมพันแทนเงิน สุดท้ายเล่นเสีย ปล่อยเพื่อน-ญาติชาย รุมโทรมเธอ

 

          ผัวติดพนันอย่างหนัก ไม่หยุดเล่นแม้เงินหมด ใช้เมียวางเดิมพันแทนเงิน สุดท้ายเล่นเสีย ปล่อยเพื่อนและญาติชายรุมโทรมเธอ พอเมียหนียังตามไปขอคืนดี ก่อนพามาให้เพื่อนรุมโทรมอีกครั้ง

 

          วันที่ 5 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานชะตาอันน่าสลดของหญิงชาวอินเดียรายหนึ่ง ที่ตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยญาติและเพื่อนของสามี เนื่องจากสามีนำเธอไปเป็นเดิมพันในการเล่นพนัน แต่สุดท้ายเล่นเสีย และยอมปล่อยให้คนทั้งคู่กระทำย่ำยี รุมโทรมเธอในบ้านจนสำเร็จความใคร่

 

          รายงานเผยว่า หญิงรายดังกล่าวอาศัยอยู่ในบ้านกับสามี ใกล้สถานีตำรวจซาฟาราบัด ในรัฐอุตตรประเทศ ที่ผ่านมา อรุณ เพื่อนของสามี กับ อนิล ญาติชายของสามี มักจะมากินดื่มที่บ้านของเธออยู่บ่อยครั้ง และในครั้งนี้ก็เช่นกัน พวกเขามาที่บ้าน ดื่มเหล้ากันจนครึกครื้นแล้วก็เล่นพนันกัน ซึ่งสามีของเธอก็ร่วมวงเล่นพนันด้วย แต่แม้เขาจะโชคไม่ดี ยิ่งเล่นก็ยิ่งเสีย แต่ก็ยังไม่ยอมหยุดเล่นง่ายๆ สามีของเหยื่อเล่นพนันจนเงินหมด จนสุดท้ายต้องตัดสินใจเอาภรรยาของตัวเองมาใช้เป็นเดิมพัน เมื่อเขาแพ้พนันอีกครั้ง จึงยอมปล่อยให้อรุณและอนิลเข้ามาร่วมกันรุมโทรมภรรยาของตัวเองจนสาแก่ใจ

 

          หลังเกิดเหตุ ฝ่ายภรรยาที่บอบช้ำทั้งกายใจได้หนีไปอาศัยอยู่ที่บ้านของลุง แต่ฝ่ายสามีก็ไปตามง้อขอคืนดี เขายอมรับว่าทำผิดพลาดไป เรื่องไปนำเธอไปวางเดิมพันเช่นนั้น และขอให้เธอกลับบ้านไปด้วยกัน จนฝ่ายภรรยาใจอ่อน ยอมกลับบ้านไปกับเขาแต่โดยดี โดยไม่คาดคิดว่าระหว่างทางสามีจะหยุดรถ และปล่อยให้กลุ่มเพื่อนของเขารุมโทรมเธออีกครั้ง

 

          รายงานเผยว่า หลังจากเกิดเหตุฝ่ายภรรยาได้เข้าไปแจ้งความกับตำรวจ หวังเอาผิดสามีกับกลุ่มคนที่ย่ำยีเธอ แต่ทางตำรวจกลับไม่รับแจ้งความใดๆ ซึ่งเธอก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หันไปยื่นเรื่องกับศาล กระทั่งศาลมีคำสั่งให้ทางตำรวจยอมเข้ามาจัดการคดีรุมโทรมนี้ในที่สุด

 

 

Cr : www.dailymail.co.uk,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: