ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดาราหนังโป๊ ถูกจับเข้าคุก หลังจ้างวานฆ่าแฟนเก่า แต่มือปืนดันเป็นตำรวจ


 


ดาราหนังโป๊ ถูกจับเข้าคุก หลังจ้างวานฆ่าแฟนเก่า แต่มือปืนดันเป็นตำรวจ


 


          สาวนักแสดงหนังโป๊ ถูกจับเข้าคุก จำคุกนาน 10 ปี หลังวางแผนจ้างวานฆ่าแฟนเก่า พ่อของลูกชาย แต่สุดซวยมือปืนกลับกลายเป็นตำรวจ


 


          วันที่ 6 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า แคทรินา แดนฟอร์ธ ดาราหนังโป๊ วัย 32 ปี ซึ่งใช้ชื่อในวงการว่า ลินน์ พลีเซนต์ ได้ถูกนำตัวขึ้นศาลในการไต่สวนความผิด กรณีวางแผนจ้างวานฆ่าอดีตสามี ซึ่งเป็นพ่อของลูกชายเธอ แต่แผนการต้องล้มเหลว เนื่องจากมือปืนที่เธอติดต่องานคือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปลอมตัวมา


 


          โดยระหว่างการไต่สวนที่ศาลของรัฐบาลกลางสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ที่ผ่านมา แคทรินาได้ยอมรับสารภาพใน 2 ข้อหา ว่าด้วยการจ้างวานฆ่า หลังจากที่เธอปฏิเสธไม่ยอมรับผิดในข้อหาต่างๆ มาตลอด ซึ่งหลังจากนี้เธอจะต้องเผชิญโทษจำคุก 10 ปี ตามมาด้วยการคุมความประพฤติอีก 3 ปี และปรับเงิน 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 7,700,000 บาท)


 


          รายงานเผยว่า แคทรินา ยอมรับว่าเธอต้องการให้ชายที่เป็นพ่อของลูกตายไปให้พ้น ในปีที่แล้วเธอได้เปิดปากเล่าแผนการจ้างวานฆ่าเขาให้ใครคนหนึ่งฟัง ซึ่งบุคคลดังกล่าวก็ได้มอบเบอร์มือปืนให้แก่เธอ เธอจึงติดต่อไปหามือปืนคนดังกล่าว และนัดหมายให้เขามาเจอกันในวันที่ 22 ตุลาคม 2561 เพื่อคุยเรื่องรายละเอียด รวมถึงเสนอเงินค่าจ้างให้ 5,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 154,000 บาท)


 


          ในตอนนั้น แคทรินายังบอกกับมือปืนด้วยว่า เธอไม่แคร์ถ้าคนอื่นจะบาดเจ็บระหว่างที่เขาลงมือ ตราบเท่าที่ลูกของเธอไม่ได้รับอันตรายอะไร หลังจากนั้นเธอก็ได้นัดหมายเจอกับมือปืนอีก 3 ครั้ง ก่อนจะส่งการ์ดขอบคุณไปพร้อมค่าจ้างล่วงหน้า 2,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 77,000 บาท) โดยเงินส่วนที่เหลือจะให้เมื่อเขาทำงานเสร็จ


 


          อย่างไรก็ตาม แทนที่จะได้เห็นชายที่เป็นอดีตตายไปจากชีวิต ในเดือนมกราคม 2562 แคทรินากลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดักจับตัวไว้ได้ที่สนามบินในวอชิงตัน หลังทริปท่องเที่ยวที่ฮาวาย ซึ่งเธอยอมรับว่าตอนนั้นเธอช็อกมาก เธอไม่รู้เลยว่ามือปืนที่ติดต่อมาโดยตลอดนั้นคือเจ้าหน้าที่ตำรวจ


 


          ทั้งนี้ สำหรับแคทรินา เธอได้โลดแล่นในวงการหนังผู้ใหญ่มาตั้งแต่ปี 2548 ในชื่อ ลินน์ พลีเซนต์ โดยมักจะเป็นการเผยแพร่สื่อสำหรับผู้ใหญ่ผ่านทางช่องทางออนไลน์ แถมเธอยังเคยได้รับรางวัล Adult Webcam Awards มาแล้วในปี 2558 อย่างไรก็ตาม จากนี้แฟนๆ คงจะไม่ได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของเธอไปอีกนาน


  


Cr : dailymail,IG @xlynnxpleasantx,Twitter @LynnXXXPleasant,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: