ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สุดพิเรนทร์! หนุ่มแขวนตัวเองกับเพดานแกล้งยายของเขา


     Sushi Ramen Riku, YouTuber ที่มีผู้ติดตามเกือบ 4.3 ล้านคน เป็นที่รู้จักกันดีในการทำวิดีโอที่สร้างสรรค์และตลก ซึ่งบางครั้งก็มีคุณยายผู้น่าสงสารของเขาเป็นเหยื่อด้วย


     เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาพยายามค้นหาว่าจะใช้เวลานานเท่าใดสำหรับการแกล้งคุณยายของเขา ที่จะสังเกตเห็นเขาพรางตัวอยู่บนเพดาน ซึ่งมันทำให้คุณยายของเขาช็อคสุด ๆ โดยคุณตาของเขาเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในแผนนี้ Riku ยึดตัวเองด้วยสายรัดบนเพดานสีขาวในบ้านของคุณตาคุณยาย


     เขาใส่ชุดบอดี้สีขาวเต็มตัวเพื่ออำพราง และทำให้ดูแย่ยิ่งขึ้นด้วยการพอกเครื่องสำอางค์ผิวขาวบนหน้า ทำให้คนเห็นฝันร้ายได้เลยทีเดียว Riku จ้องมองคุณยายของเขาขณะที่เธอเดินเข้ามาในห้อง ในขณะที่คุณตาทำทีว่ากำลัง "ตรวจสอบ" วิดีโอของเขาใน Youtube หลังจากผ่านไปหลายนาทีคุณตาของเขาขอให้คุณยายวางโดรายากิหรือแพนเค้กถั่วแดงลงบนโต๊ะ แต่เธอก็ยังไม่สังเกตเห็นหลานชายของตัวเอง จากนั้นยายของ Riku ก็นั่งมาอยู่ใต้เขา โดยเขาต้องกลั้นความเจ็บปวดจากการเกร็งตัวอยู่บนเพดาน ในขณะที่เขาพยายามกลั้นเสียงหัวเราะของเขาไปด้วย Riku ถูกแขวนอยู่บนเพดานคนเดียวเป็นเวลา 10 นาที จนกระทั่งคุณยายของเขากลับมาทำความสะอาดห้อง ไม่นานหลังจากนั่งใต้เขาอีกครั้ง ในที่สุดเธอก็เงยหน้าขึ้นมองเพดาน และสังเกตเห็นหลานชายของเธอ ผู้ซึ่งอยู่ตรงนั้นเป็นเวลานานกว่า 1 ชั่วโมง


     แน่นอนว่าเมื่อคุณยายเห็น Riku เธอก็กรี๊ดออกมาด้วยความตกใจ ก่อนจะวิ่งหนีออกไปอีกห้องหนึ่ง เธอกลับมาที่ห้องอีกครั้งหลังจากสงบสติอารมณ์ได้แล้ว เธอได้ขอโทษที่ใช้เวลานานมากกว่าจะสังเกตเห็นเขา ชาวเน็ตต่างชื่นชมความน่ารักของครอบครัวนี้


Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: