ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวมะกันสิ้นคิด อยากได้รูปเจ๋งๆ จับหมึกแปะใส่หน้า เจ็บจำไปจนตาย


 


สาวมะกันสิ้นคิด อยากได้รูปเจ๋งๆ จับหมึกแปะใส่หน้า เจ็บจำไปจนตาย


 


          สาวชาวอเมริกันอยากได้รูปประกวดที่ไม่เหมือนใคร จับหมึกยักษ์มาวางไว้บนใบหน้า แต่กลับถูกดูดติดหนึบ กลายเป็นแผลระบม เจ็บปวดไปเป็นเดือนๆ จนต้องไปห้องฉุกเฉิน


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หญิงสาวชาวสหรัฐฯ รายหนึ่ง ต้องใช้วันแสนสุขที่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล หลังจากที่เธอพยายามโพสต์ถ่ายรูปภาพประกวดชิงรางวัล โดยนำเอาหมึกยักษ์ไปที่วางเอาไว้บนใบหน้า แต่เธอกลับไม่สามารถแกะมันออกเองได้


 


          หญิงสาวคนดังกล่าวได้ตอบรับลงประกวดภาพถ่ายชิงรางวัล ระหว่างที่เธอร่วมงานแข่งตกปลาประจำปี บริเวณสะพานทาโคมาแนโรส์ รัฐวอชิงตัน แต่เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อเธอตัดสินใจนำหมึกยักษ์ตัวไม่ใหญ่มากนัก มาวางเอาไว้บนใบหน้า เพื่อหวังจะถ่ายรูปประกวดในกิจกรรมครั้งนี้ โดยเธอยอมรับว่าเป็นความคิดที่สิ้นคิดไปสักหน่อย โดยหลังจากที่นำเอาหมึกยักษ์มาวางที่ใบหน้า ปรากฏว่าเจ้าหมึกได้ดูดผิวหนังบนใบหน้าเธอแทบจะทันที ซึ่งขณะที่เธอยืนให้ถ่ายรูปอยู่นั้น เธอสัมผัสได้ว่าเจ้าหมึกใช้หมวดของมันดูดเข้าผิวหนังแบบปวดร้าวถึง 2-3 ครั้ง เธอยอมรับว่าเป็นความเจ็บปวดที่จะไม่ลืมไปตลอดชีวิต


 


          หลังจากที่ถ่ายรูปประกวดเสร็จ เธอกับเพื่อนๆ ก็ช่วยกันแกะร่างหมึกยักษ์ออกจากใบหน้า เธอบอกว่าช่วงที่แกะออกมารู้สึกเจ็บปวดทรมานมาก นอกจากนี้ยังพบว่ามีแผลเลือดออกบนใบหน้าหลายจุด หลังจากนั้นเธอก็กลับไปนอนพักรักษาตัวที่บ้าน จนผ่านไป 2 วัน เธอรู้สึกว่าอาการเจ็บปวดยังไม่ดีขึ้น จึงตัดสินใจไปโรงพยาบาลและได้เข้าห้องฉุกเฉินไปในที่สุด


 


          หญิงสาวบอกว่าตอนนี้เธอยังรู้สึกเจ็บอยู่ หมอได้รักษาด้วยการใช้ยาปฏิชีวนะถึง 3 ตัว รวมทั้งยังมีการบวมช้ำเกิดขึ้นต่อเนื่องเป็นเดือนๆ ประสบการณ์ครั้งนี้เธอได้เรียนรู้ว่าให้อยู่ห่างจากหมึกยักษ์ที่ยังมีชีวิตอยู่ เพราการกระทำของเธอเป็นอะไรที่สิ้นคิดและเธอจะไม่ทำแบบนี้อีกต่อไป


 


          สำหรับกรณีดังกล่าวทำให้นึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับบล็อกเกอร์สาวจีน ที่คลิปถ่ายทอดสดของเธอกลายเป็นที่กล่าวถึงในโซเชียลมีเดีย เมื่อเธอโชว์กินหมึกตัวเป็นๆ แต่ถูกหนวดหมึกดูดใบหน้า ทำให้เธอกรีดร้องดังลั่น เหมือนพยายามดึงหนวดหมึกออกมา และยังได้แผลเจ็บตัวไปด้วย


 


 


Cr : nypost,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: