ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทารกวัย 1 ขวบ ดับสลด ถูกแม่ใจยักษ์และคู่ขาทารุณทางเพศ ทิ้ง 89 แผลทั่วร่าง


 


ทารกวัย 1 ขวบ ดับสลด ถูกแม่ใจยักษ์และคู่ขาทารุณทางเพศ ทิ้ง 89 แผลทั่วร่าง


 


          ทารกดับสลด หลังถูกแม่ใจมารกับแฟนหนุ่ม ทารุณทางเพศพบแผล 89 แห่งทั่วตัวในวันเกิดปีแรก อัยการชี้ 36 ชั่วโมงสุดท้ายคือขุมนรกสุดทรมาน แสนน่าสะพรึงกลัว


 


          วันที่ 7 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานเรื่องราวชะตากรรมอันแสนน่าสลดของเด็กชายตัวน้อย ที่ต้องจบชีวิตลงในวันเกิดครบรอบ 1 ขวบ โดยพบว่าช่วงเวลาสุดท้ายของเด็กชายนั้นเต็มไปด้วยความทุกข์ทรมานและน่าสะพรึงกลัวอย่างมาก หลังถูกทารุณกรรมทางเพศด้วยฝีมือของแม่แท้ๆ กับแฟนหนุ่มของแม่ จนทิ้งร่องรอยบาดแผลและรอยช้ำไว้ถึง 89 ทั่วร่าง


 


          เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลในรัฐแอละแบมา สหรัฐฯ เกิดอาการอึ้งเมื่อได้เห็นร่องรอยบาดเจ็บของทารก ที่ถูกส่งมาถึงมือของพวกเขา โดย คริสตัล บัลเลนเจอร์ แม่ของเด็ก กับแฟนหนุ่มคือ เจฟฟรีย์ ฮิวจ์ บราวน์ พยายามอ้างว่าลูกชายเสียชีวิตภายในอ่างอาบน้ำที่บ้าน แต่ผลการชันสูตรร่างของเด็กเผยให้เห็นความจริงว่า เด็กชายมีร่องรอยบาดเจ็บ 38 แห่งบนศีรษะ จากการถูกวัตถุไม่มีคมทำร้าย นอกจากนี้ยังบาดเจ็บที่ตาแต่ละข้างอีก 4 จุด บริเวณแขนและขาบาดเจ็บ 19 จุด ลำตัวอีก 6 จุด รวมถึงพบร่องรอยบาดเจ็บที่อวัยวะเพศกับทวารหนักอีกรวม 9 จุด


 


          เด็กชายเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2557 ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบอายุ 1 ขวบ ของเขา ขณะที่บัลเลนเจอร์กับบราวน์ได้ถูกตำรวจจับกุมในข้อหาฆาตกรรมและทารุณกรรมทางเพศ จากการตรวจการใช้ยาเสพติดของทั้งคู่ หลังถูกจับพบว่ามีผลเป็นบวก โดยพบว่าตอนนั้นพวกเขาได้เสพยาไอซ์เข้าไป


 


          เวลาผ่านไปนานร่วมปี กว่าที่ศาลจะมีคำสั่งฟ้องคดีในเดือนตุลาคม 2558 โดยอัยการวิลสัน เบลย์ล็อก เคยกล่าวในศาลว่า เขาแทบไม่อยากเชื่อเมื่อได้อ่านเอกสารระบุถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับทารกที่เสียชีวิต "36 ชั่วโมงสุดท้ายในชีวิตของเขา คือความเจ็บปวดและความน่าสะพรึงกลัว"


 


          ต่อมาทั้งคู่ถูกนำตัวเข้ารับการไต่สวนในศาลมาหลายครั้งแล้ว และกำลังจะถูกนำตัวเข้ารับการพิจารณาคดี โดยบราวน์นั้น เดิมทีมีกำหนดพิจารณาคดีในเดือนนี้ แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 ทนายความของเขาเพิ่งจะขอให้ศาล มีคำสั่งเลื่อนการพิจารณาคดีออกไป ซึ่งศาลก็ได้ยอมเลื่อนวันออกไป โดยไม่ได้เผยเหตุผลอะไรกับสื่อ ขณะที่แม่ของเด็กชาย ยังไม่มีกำหนดวันพิพากษาออกมาในขณะนี้ ทั้งนี้จากความดังกล่าวทำให้ทั้ง 2 คน อาจต้องได้รับโทษหนักถึงประหารชีวิต หรือจำคุกตลอดชีวิต


 


Cr : Cullman County Sheriff?s Office,thesun,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: