ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มไม่พอใจ ได้รถ BMW เป็นของขวัญจากพ่อแม่ เอาไปทิ้งแม่น้ำ ชี้อยากได้จากัวร์มากกว่า


 


หนุ่มไม่พอใจ ได้รถ BMW เป็นของขวัญจากพ่อแม่ เอาไปทิ้งแม่น้ำ ชี้อยากได้จากัวร์มากกว่า


 


          หนุ่มเอารถ BMW ไปทิ้งแม่น้ำ ฉุนพ่อแม่ให้ของขวัญวันเกิดไม่ถูกใจ เพราะอยากได้รถ Jaguar ที่แพงกว่า หรูกว่า สุดท้ายต้องโดดลงน้ำไปกู้รถ


          วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ชายหนุ่มรายหนึ่งตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของสังคมอย่างหนัก หลังจากที่เขานำรถหรูบีเอ็มดับเบิลยู BMW คันใหม่ ที่เพิ่งได้มาเป็นของขวัญวันเกิดจากพ่อและแม่ ไปทิ้งลงแม่น้ำ เพราะไม่พอใจที่ของขวัญชิ้นนี้ไม่ใช่รถจากัวร์ (Jaguar) ที่เขาอยากได้


          ความเอาแต่ใจของหนุ่มรายนี้ได้ปรากฏสู่สายตาของผู้คนจำนวนมาก โดยพบว่าชายหนุ่มเจ้าของรถรายนี้ มีชื่อว่า อาแคช เป็นลูกชายเจ้าของที่ดินผู้มีฐานะในรัฐหรยาณา ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ซึ่งเขาต้องหัวเสียสุดๆ เมื่อพบว่าพ่อกับแม่ให้ของขวัญแก่เขาเป็นรถ BMW M3 ที่มีราคาราว 3.5 ล้านรูปี (ราว 1.5 ล้านบาท) ในขณะที่รถในฝันซึ่งเขาหวังว่าจะได้รับนั้น คือรถ Jaguar ที่มีราคาอยู่ราว 5 ล้านรูปี (ราว 2.1 ล้านบาท)


          เพื่อแสดงท่าทีต่อต้าน เด็กหนุ่มจึงขับรถคันใหม่เอี่ยมนี้ลงไปโยนทิ้งลงแม่น้ำ ปล่อยให้ลอยไปเรื่อยๆ จนไปติดเกาะที่มีหญ้าขึ้นสูงกลางแม่น้ำ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเขาจะคิดได้ในเวลาต่อมา จึงรีบโดดลงน้ำลงไป พยายามกู้รถขึ้นมาโดยมีทีมนักประดาน้ำและคนอื่นๆ คอยให้ความช่วยเหลือ


          ทั้งนี้ ในขณะที่รายงานข่าวไม่เผยว่ารถคันดังกล่าวจะสามารถนำกลับมาวิ่งได้อีกครั้งหรือไม่ และต้องเสียค่าซ่อมอีกเท่าไหร่ แต่มีรายงานบอกว่าชายหนุ่มได้ถ่ายคลิปขณะที่นำรถไปทิ้งลงแม่น้ำไว้ด้วยตัวเอง หลังจากที่คลิปดังกล่าวหลุดออกไปบนโลกออนไลน์ ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาต่อว่าและวิจารณ์การกระทำของเขา บ้างก็ด่าว่าพ่อแม่ไม่เคยสั่งสอนเขาเรื่องการรับของขวัญหรืออย่างไร ขณะที่บางคนมองว่าถ้าเขาไม่อยากได้รถแทนที่จะนำไปทิ้ง เขาควรจะขายนำเงินไปช่วยเหลือเด็กที่ยากจนมากกว่า


 

 


Cr : dailymail,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: