ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวอัดคลิปกระโดดกอดสามี ไม่รู้ลูกน้อยเลียนแบบ-กระโจนตัวลงหัวทิ่ม คอหวิดหัก(คลิป)


สาวอัดคลิปกระโดดกอดสามี ไม่รู้ลูกน้อยเลียนแบบ-กระโจนตัวลงหัวทิ่ม คอหวิดหัก


 


วันที่ 12 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล ได้เปิดคลิปช่วงเวลาระทึกที่ทำเอาผู้ชมหัวใจแทบหยุดเต้น เมื่อได้เห็นภาพของหนูน้อย กาเบรียล วัย 3 ขวบ ทำการกระโจนตัวถลาลงมายังที่ว่างกลางอากาศ จากเตียง 2 ชั้น โดยที่พ่อแม่ของเขาซึ่งอยู่ใกล้ๆ ไม่ได้เห็นเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูก

          รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่เจ้าหนูกาเบรียลอยู่บนเตียงชั้น 2 เห็นได้ชัดว่าเขากำลังพยายามเลียนแบบพฤติกรรมของ สเวตา แม่ของเขา ซึ่งกำลังจะถ่ายคลิปสโลว์โมชั่น ขณะที่ตัวเองกระโดดกางขาขึ้นไปสวมกอดสามี เพื่อจะนำคลิปไปลงโซเชียล
 
  ในจังหวะที่สเวตากระโจนไปหาสามี ตรงมุมหนึ่งด้านหลังของเธอ กล้องก็บันทึกภาพเจ้าหนูกาเบรียลที่พร้อมจะกระโดดลงมาจากเตียงชั้น 2 เช่นกัน โดยหลังจากกระโจนลงมา นับว่าโชคยังดีที่ร่างของเจ้าหนูตกลงมาตรงจุดที่มีเบาะรองรับ แต่ถึงอย่างนั้นในขณะที่ส่วนหัวของเขาตกกระแทกพื้นแล้ว ส่วนตัวของเขากลับยังคงพุ่งไปด้านหน้า จนจังหวะหนึ่งส่วนตัวของหนูน้อยทำมุมหักกับส่วนหัวอย่างน่าหวาดเสียว ทำเอาคนที่ได้ชมคลิปเกรงว่าคอของเด็กจะหัก


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Муж @bonor_andrei красава 🙌 Зарегался в #tiktok и у него 1м просмотров. Я зарегалась в #тикток у меня, что не видео то нарушение прав 😅 а если проходит то 0 просмотров 😅 У него там коменты про травматичность, а я говорю просто у наших родителей смартфонов не было, я вот прекрасна помню как летела со шкафов на кровати а сверху на меня антресоли 😅 Но самое страшное это когда стул потом ещё стул а потом на стол и не долететь и разбить бровь. Про гаражи я молчу 😵 #детиакробата #травматичность #отсутствие #детионитакие #сынок #дома #круто


โพสต์ที่แชร์โดย NL Екб Света Ananas (@svetasidananas) เมื่อ ส.ค. 7, 2019 เวลา 5:47am PDT

CR. - IG@svetasidananas, เว็บไซต์เดลี่เมล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: