ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มวัย 19 โกรธจัด พ่อไม่ให้ยืมรถไปขับ จุดไฟเผาบ้านและรถ ย่างสดพี่ชายกับพี่เขย


 


หนุ่มวัย 19 โกรธจัด พ่อไม่ให้ยืมรถไปขับ จุดไฟเผาบ้านและรถ ย่างสดพี่ชายกับพี่เขย


 


          หนุ่มมาเลเซีย วัย 19 ปี จุดไฟเผาบ้าน รถ ย่างสดพี่ชายและพี่เขย เหตุโกรธที่พ่อไม่ยอมให้ยืมรถไปขับเล่น ขู่ระเบิดบ้าน และจะเผาให้หมด ครอบครัวไม่คิดว่าจะทำจริง


 


          เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญขึ้นที่เมืองบาว รัฐซาราวัก เขตแดนของมาเลเซียบนเกาะบอร์เนียว โดยเด็กหนุ่ม วัย 19 ปี (ไม่เปิดเผยนาม) ได้จุดไฟเผารถของที่บ้าน และเผาสมาชิกในครอบครัว สาเหตุเพราะไม่พอใจที่พ่อไม่ยอมให้เอารถออกไปขับเล่น โดยขู่ว่าจะเอาระเบิดมาปาใส่บ้าน พร้อมขู่ว่าจะเผาบ้าน แต่ไม่มีใครคิดว่าเขาจะทำจริงๆ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม โดยเด็กหนุ่มได้ขอยืมรถพ่อออกไปขับ แต่พ่อปฏิเสธ เขาจึงไปขอกุญแจรถจากพี่ชาย ซึ่งพี่ชายก็ปฏิเสธเช่นกัน เด็กหนุ่มโกรธมากที่ไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ จึงมีปากเสียงทะเลาะกันกับพี่ชายและพ่อ จากนั้นเด็กหนุ่มตะโกนขู่ว่าจะระเบิดบ้าน รวมทั้งจะเผาบ้านทิ้งด้วย ก่อนจะเดินออกจากบ้านไปแล้วหายไปข้างนอก


 


          หลังจากนั้นไม่นาน เด็กหนุ่มคนดังกล่าวกลับบ้านมาพร้อมกับถังน้ำมันในมือ เขาเดินเข้าไปสาดน้ำมันใส่ตัวบ้าน และราดน้ำมันไปทั่วรถของพ่อ พี่ชายและพี่เขยพบเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี ทั้งสองตกใจมาก รีบเดินเข้ามาห้ามปรามในทันที ในตอนนั้นเอง เด็กหนุ่มก็ใช้ไฟแช็กจุดไฟเผาบ้าน และรถ จนไฟลุกพรึ่บขึ้น พี่ชายและพี่เขยที่ยืนอยู่ข้างรถพอดีจึงถูกไฟไหม้ไปด้วย


 


          น้องสาวของผู้ก่อเหตุรีบโทร. เรียกรถดับเพลิงมาที่บ้าน ซึ่งตอนนั้นเพื่อนบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงโหวกเหวกโวยวาย จึงพากันมาดู และช่วยกันดับไฟอย่างทุลักทุเล ส่วนเด็กหนุ่มผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ด้านพี่ชายและพี่เขยของผู้ก่อเหตุ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยพี่เขยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีแผลไฟลวกที่ขาซ้าย ในขณะที่พี่ชายอาการหนักกว่า มีแผลไฟไหม้ที่ศีรษะ หน้าอก ท้อง และแขนทั้งสองข้าง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นกำลังเร่งสืบสวนเรื่องนี้แล้ว และอยู่ในระหว่างติดตามล่าตัวเด็กหนุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 



 


Cr : worldofbuzz,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: