ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จวกยับ 2 นักท่องเที่ยว รองน้ำศักดิ์สิทธิ์ในวัดมาล้างก้น


จวกยับ 2 นักท่องเที่ยว รองน้ำศักดิ์สิทธิ์ในวัดมาล้างก้น


 


วันที่ 13 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า สังคมออนไลน์ประเทศอินโดนีเซีย ไม่พอใจอย่างมาก พากันวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมสุดแย่ของ 2 นักท่องเที่ยวจากประเทศเช็กเกีย ภายหลังจากมาเที่ยวที่วัดของศาสนาฮินดูแห่งหนึ่ง ที่เมืองอูบูด จังหวัดบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

           จากคลิปวิดีโอที่ 2 นักท่องเที่ยวคู่ดังกล่าวโพสต์ลงไอจีสตอรี่ เผยให้เห็นว่า ฝ่ายชายยืนอยู่ด้านหลัง ใช้มือรองน้ำมาสาดล้างก้นให้ฝ่ายหญิงที่เปิดกระโปรงขึ้นจนเห็นบั้นท้าย ซึ่งเป็นภาพที่น่าเกลียดและไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง จากนั้นคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ถูกลบออกไป แต่ชาวโลกโซเชียลได้บันทึกเอาไว้และนำไปเผยแพร่ต่อกัน สร้างความโกรธแค้นให้กับชาวบ้านมาก


 ภายหลังจากถูกกระหน่ำต่อว่า นักท่องเที่ยวทั้ง 2 คนก็ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอขอโทษคนท้องถิ่นประเทศอินโดนีเซีย พร้อมทั้งได้อธิบายว่า พวกตนไม่รู้จริง ๆ ว่าน้ำนั้นเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์จะยิ่งแย่ลง เมื่อมีผู้ฟังภาษาเช็กออก บอกว่า ทั้ง 2 คนรู้อยู่แก่ใจว่าน้ำนั้นเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ เพราะมีเสียงผู้หญิงพูดในคลิป และผู้ชายก็เอามาเล่นสนุกโดยไม่ได้แคร์ใดๆ หลังจากนั้น นักท่องเที่ยวทั้ง 2 คนก็ต้องปิดอินสตาแกรมและตั้งค่าเป็นบัญชีส่วนตัว เพราะไม่อาจทนกระแสรุมต่อว่าได้
 


CR. - worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: