ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่เลี้ยงใจยักษ์ ทุบตีลูกสาว 7 ขวบจนถึงตาย เหตุกินข้าวช้า ด้านพ่อกลัวจนไม่กล้าช่วย


 


แม่เลี้ยงใจยักษ์ ทุบตีลูกสาว 7 ขวบจนถึงตาย เหตุกินข้าวช้า ด้านพ่อกลัวจนไม่กล้าช่วย


 


          แม่เลี้ยงชาวจีนใจยักษ์ ทุบตีลูกสาววัย 7 ขวบจนเสียชีวิต เพราะไม่พอใจที่กินข้าวช้า ด้านพ่อกลัวเกินจนไม่กล้าช่วย ปล่อยให้ลูกตายต่อหน้า


 


          เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เว็บไซต์เวิลออฟบัซ รายงานว่า เด็กหญิงกัว โมว อายุ 7 ขวบ จากมณฑลชานตง ประเทศจีน ถูกแม่เลี้ยงใจอำมหิต ทำร้ายทุบตีอย่างหนัก จนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีแผลช้ำเลือดไปทั่วทั้งตัว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด


 


          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะครอบครัวดังกล่าวกำลังนั่งกินข้าวด้วยกัน โดยแม่เลี้ยงของเด็กหญิงกัวขู่ว่า ถ้าเธอกินข้าวช้าจะตี หลังจากนั้น แม่เลี้ยงพากัวเข้าไปในห้องนอนแล้วปิดประตู จากนั้นใช้ท่อนเหล็กฟาดทุบตีเธอเป็นเวลานานนับชั่วโมง ขณะที่พ่อของเด็กหญิงซึ่งอยู่ด้านนอกห้อง ไม่กล้าเข้าไปเพราะว่ากลัว เนื่องจากก่อหน้านี้เขาก็เคยโดยภรรยาทำร้ายร่างกายมาแล้ว


 


          จนกระทั่งเหตุการณ์สงบลง ผู้เป็นพ่อจึงเปิดประตูห้องเข้าไป ก็พบลูกนอนแน่นิ่งได้รับบาดเจ็บทั้งตัว จึงเข้าไปเพื่อจะพาตัวลูกสาวส่งโรงพยาบาล แต่ตอนแรกทางแม่เลี้ยงไม่ยอม กระทั่งเห็นว่าอาการหนัก จึงยอมถอย แต่เมื่อไปถึงโรงพยาบาลก็ไม่ทันแล้ว เพียง 10 นาที เด็กหญิงก็หมดลมหายใจจากไปแล้ว


 


           ตามรายงานระบุว่า พ่อและแม่ของกัวหย่ากันตั้งแต่เธออายุได้เพียง 2 เดือน ทางพ่อต้องการให้ลูกมีแม่ดูแล จึงได้แต่งงานใหม่ แต่กลับไม่เป็นอย่างที่เขาคาดคิด เขายอมรับว่า ภรรยาใหม่ทำร้ายลูกสาวบ่อยครั้งในเรื่องเล็กน้อย แต่ไม่เคยรุนแรงเช่นครั้งนี้ ภายหลังจากเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวแม่เลี้ยงรายดังกล่าวไปสอบสวน ก่อนจะพิจารณาตั้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย


  


Cr : worldofbuzz,sohu.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: